• 9/12/2021
  • Admin
  • Mục: Tin tức

Xây dựng Hệ thống Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp dành cho Co-opBank

Hiện nay, gần như 90% các doanh nghiệp đều đầu tư xây dựng dịch vụ tổng đài chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên, không phải chỉ nhấc máy lên và lắng nghe khách hàng là có thể hiểu được khách hàng hay chăm sóc được nhu cầu của họ. Do đó, Ngân hàng Hợp Tác Xã Việt Nam (Co-opBank) đã phối hợp cùng MCG Talent Gene tổ chức khóa học "Kỹ năng tiếp nhận và xử lý cuộc gọi" nhằm xây dựng được quy trình chăm sóc khách hàng bài bản và đào tạo kỹ năng cho nhân viên CSKH qua điện thoại.

Video tổng kết khóa đào tạo 

Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam được tổ chức theo mô hình hợp tác xã, hoạt động trong lĩnh vực tiền tệ, tín dụng và dịch vụ ngân hàng với mục tiêu chủ yếu là liên kết, bảo đảm an toàn hệ thống thông qua việc hỗ trợ tài chính và giám sát hoạt động trong hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND). Trải qua gần 30 năm hoạt động, từ mô hình 3 cấp chuyển sang 2 cấp, Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam hiện có Trụ sở chính tại Hà Nội và 32 chi nhánh, 66 phòng giao dịch hoạt động trên 57/63 tỉnh thành toàn quốc phục vụ cho gần 1.200 QTDND thành viên ở các xã, phường. Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam đã thực hiện tốt vai trò là ngân hàng của tất cả các QTDND; thực hiện tính liên kết hệ thống, hỗ trợ tài chính, điều hòa vốn, đảm bảo an toàn hệ thống các QTDND, hỗ trợ thúc đẩy phát triển các loại hình kinh tế tập thể là hợp tác xã khác trên phạm vi toàn quốc. Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam hiện có quan hệ hợp tác với nhiều tổ chức trong nước và tổ chức quốc tế, là thành viên của Hiệp hội các liên đoàn quỹ tín dụng Châu Á; Proxfin; Liên minh HTX Việt Nam; và Hiệp hội QTDND Việt Nam. Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo ra những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Co-opBank mong muốn tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng tiếp nhận và xử lý cuộc gọi” dành cho đội ngũ trung tâm thẻ, phòng thanh toán.

Lễ khai giảng khóa học 


Sau khi thực hiện tư vấn và khảo sát nhu cầu chi tiết trước khóa học, MCG Talent Gene và Co-opBank đã thống nhất về các nội dung cho khóa đào tạo bám sát với mong muốn của trung tâm Thẻ và Dịch vụ Ngân hàng số, bao gồm 03 học phần tương ứng với 03 ngày đào tạo:
(1) Xây dựng hệ thống vận hành và quản lý chất lượng

(2) Chăm sóc khách hàng qua kênh thoại

(3) Phát triển năng lực chăm sóc khách hàng


03 ngày đào tạo diễn ra trong không khí sôi nổi hào hứng, các học viên hào hứng tham gia các hoạt động thảo luận nhóm, thuyết trình, trò chơi, … giúp học viên dễ dàng hiểu và nhớ các quy trình và kỹ năng tiếp nhận và xử lý các cuộc gọi từ khách hàng, xây dựng một trung tâm Dịch vụ khách hàng theo tôn chỉ "Chuyên nghiệp - Tận tâm - Bảo Mật". Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực CSKH của MCG Talent Gene, các học viên không chỉ được hệ thống hóa kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, mà còn được thực hành, chiêm nghiệm các tình huống thực tế đã và có thể xảy ra trong công việc. Những hoạt động này có ý nghĩa vô cùng to lớn giúp các học viên tự tin và có cách xử lý vấn đề chuyên nghiệp hơn.

Các nhóm thảo luận sôi nổi

Học viên thuyết trình về sợ đồ Tiếp nhận và xử lý cuộc gọi

Lễ bế giảng chương trình có sự tham gia của anh Nguyễn Thạc Tâm – Phó tổng giám đốc của CoopBank, anh Trương Tú Anh – Phó giám đốc phụ trách Trung tâm thẻ và dịch vụ ngân hàng số, giảng viên và các anh chị học viên của lớp học. Anh Tâm đã có những chia sẻ rất ý nghĩa về phương hướng phát triển chung của Ngân hàng, nhấn mạnh vai trò và tầm quan trọng của việc nâng cao năng lực của đội ngũ cán bộ nhân viên ngân hàng nói chung và đội ngũ cán bộ nhân viên tại Call Center nói riêng. Đồng thời thể hiện sự trân trọng với những buổi đào tạo tập thể thiết thực như lớp “Kỹ năng tiếp nhận và xử lý cuộc gọi” và cảm ơn MCG Talent Gene cũng như đội ngũ giảng viên đã tận tâm chia sẻ những kiến thức đắt giá. Cuối lễ bế giảng là phần trao chứng chỉ cho các anh chị đã hoàn thành khóa học. 

Anh Nguyễn Thạc Tâm - Phó Tổng Giám đốc Co-opBank phát biểu tại lễ bế giảng


Khóa học 03 ngày "Kỹ năng tiếp nhận và xử lý cuộc gọi" đã diễn ra thành công và để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong lòng các Anh Chị học viên và  MCG Talent Gene. Ban tổ chức ghi nhận tinh thần nhiệt huyết, ham học hỏi của các Anh Chị đền từ Co-opBank còn các học viên vô cùng ấn tượng sự tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ giảng viên và trợ giảng. MCG Talent Gene mong rằng khóa học đã cung cấp đầy đủ những kiến thức và kỹ năng để Co-opBank mang lại dịch vụ 5 sao cho khách hàng.


Tập thể lớp chụp hình kỷ niệm cùng các giảng viên

Nội dung cùng chủ đề

Gửi yêu cầu đào tạo
Bắt buộc điền, chọn các trường có dấu (*)
  • * Quý danh

    Anh    Chị
  • Chấp nhận điều khoản của chúng tôi
MCG TG là 1 đối tác đào tạo có tâm, chuẩn bị rất chu đáo trước lớp học. Tôi rất ấn tượng về sự nhiệt tình cũng như kiến thức chuyên môn sâu về KPI của cô Nguyệt Anh.
Chị Vũ Thị Liên
Chị Vũ Thị Liên

Trưởng bộ phận Tuyển dụng
Công ty Chứng khoán VPS

Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Facebook Chat