• 27/5/2019
  • Admin
  • Mục: Tin tức

Ươm mầm nhà lãnh đạo tương lai cùng tập đoàn An Phát Holdings

Xuất phát từ chữ “Nhân”, lấy việc phát triển con người là yếu tố cốt lõi, tập đoàn An Phát Holdings luôn coi trọng văn hóa, tri thức, đặc biệt đối với tầng lớp trẻ. Với mong muốn trao quyền cho những hạt giống lãnh đạo mới, MCG Talent Gene hân hạnh được chọn là đối tác triển khai chương trình “Đào tạo kỹ năng lãnh đạo cho nhà lãnh đạo tương lai.”


An Phát Holdings là một trong những tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nhựa công nghệ cao và thân thiện với môi trường hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á, các sản phẩm được phân phối ra toàn thế giới. Sau hơn 16 năm thành lập và phát triển, tập đoàn có 11 công ty thành viên với hơn 4.000 công nhân viên. Với tốc độ phát triển ngày càng mạnh mẽ và số lượng nhân sự ngày càng gia tăng, An Phát Holdings mong muốn đào tạo một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và việc xây dựng đội ngũ nhà quản lý trong tương lai ngay từ lúc này là vô cùng cần thiết. Để đáp ứng được điều đó, tập đoàn có nguyện vọng xây dựng chương trình đào tạo và huấn luyện các kỹ năng cần thiết dành cho quản lý kế cận. Dựa trên mong muốn này, MCG Talent Gene đã hợp tác triển khai chương trình “Kỹ năng lãnh đạo cho nhà lãnh đạo tương lai” dành cho đội ngũ quản lý kế cận của tập đoàn An Phát Holdings.

Dưới sự dẫn dắt của chuyên gia từ MCG Talent Gene với nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý, tư vấn cho doanh nghiệp, xây dựng, triển khai các chương trình đào tạo cho “Nhà lãnh đạo trẻ”, lớp học đã giúp những nhà lãnh đạo tương lai ý thức được trách nhiệm của nhà quản lý cũng như nắm được cách thức giao tiếp, ứng xử quan trọng để tạo dựng uy tín & quyền lực mềm. Các bạn học viên đầy sức trẻ trao đổi vô cùng hào hứng, sôi nổi đúng với “Gen người An Phát” – Ham học hỏi, trau dồi kiến thức & ý thức học tập cao.


Các mô hình, công cụ sử dụng như mô hình 5 chức năng quản lý P.O.S.L.C giúp các cán bộ tiềm năng hình dung được chân dung người quản lý bài bản.  Anh Hiệp, cán bộ công ty Hanoi Plastics thuộc tập đoàn An Phát Holdings hào chia sẻ:” Tôi bắt đầu được giao trách nhiệm quản lý, đang phải sắp xếp lại nhân sự, công việc. Các kiến thức và chia sẻ của thầy ngày hôm nay rất hữu ích, chắc chắn sẽ áp dụng được trong công việc tới đây.” Bài giảng kết hợp chặt chẽ với “mô hình Văn hóa Doanh nghiệp 9G” của người An Phát được các học viên đánh giá cao và cam kết áp dụng một cách tự nhiên, linh hoạt nhất vào thực tế. 


Chương trình đào tạo diễn ra thành công tốt đẹp với không khí vui vẻ, cởi mở và tinh thần học tập hết sức nhiệt tình. Với năng lực vốn có, ý chí học hỏi và sức trẻ, MCG Talent Gene chúc các bạn học viên của khóa học sẽ trở thành những nhà lãnh đạo trẻ thành công tại tập đoàn An Phát Holdings. 

Nội dung cùng chủ đề

Đăng ký thông tin
Bắt buộc điền, chọn các trường có dấu (*)
  • * Quý danh

    Anh    Chị
  • Chấp nhận điều khoản của chúng tôi
Tôi thấy các bài tập thực hành & ví dụ minh hoạ vô cùng thú vị & hữu ích, giúp chúng tôi học thêm nhiều kỹ năng mềm quan trọng khi gặp khách hàng và chốt đơn hàng.
Anh Nguyễn Trọng Anh
Anh Nguyễn Trọng Anh

Trưởng phòng Kinh doanh
Công ty Điện Trường Giang

Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Facebook Chat