• 3/11/2021
  • Admin
  • Mục: Tin tức

Tập huấn Xây dựng đội ngũ gắn kết

Viện Đào tạo Quốc tế (ĐTQT) thuộc trường Đại học Kinh tế Quốc dân mong muốn nâng cao chất lượng nhân sự, xây dựng văn hóa và định hình giá trị trên thị trường; đồng thời nâng cao hiệu suất công việc. Với nhu cầu đó, Viện ĐTQT đã lụa chọn MCG Talent Gene là đối tác thực hiện chuỗi chương trình huấn luyện nâng cao năng lực cán bộ nhân viên.

Tập thể cán bộ Viện ĐTQT tham gia khóa huấn luyện

Vừa qua, buổi chia sẻ đầu tiên của chuỗi chương trình huấn luyện nâng cao năng lực cán bộ với nội dung “Xây dựng đội ngũ gắn kết” đã được tổ chức dưới sự hướng dẫn của Chuyên gia Lê Phương Anh – Chủ tịch MCG Talent Gene; Tư vấn trưởng – MCG Management Consulting. Chuyên gia Phương Anh đã có trên 25 năm kinh nghiệm về quản trị và phát triển nguồn nhân lực, là giảng viên chính của  các khóa đào tạo về phát triển năng lực người quản lý/lãnh đạo, xây dựng đội ngũ nhân viên gắn kết, đãi ngộ nhân viên, quản lý nhân tài, tổ chức công việc và giao việc, đánh giá hiệu quả công việc, xây dựng khung năng lực & đánh giá năng lực. 

Chuyên gia Lê Phương Anh - MCG Talent Gene 

Thông qua các hoạt động nhóm về 03 vòng tròn con nhím (Passion-Skill-Marketability), xây dựng thương hiệu cá nhân, Cửa sổ Johari, các cán bộ tham gia đã “hiểu mình hơn” - định hình được vai trò của mỗi cá nhân và đóng góp của mình trong tổ chức. 


Tiếp đó, các cán bộ của Viện được chia sẻ về Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị. Các nhóm đều thảo luận hết sức nổi, trình bày vô cùng sáng tạo, đầy ấn tượng về Viện ĐTQT nơi họ đang công tác. Sự nhiệt huyết ấy cho thấy một tinh thần đồng đội cao và đồng lòng phát triển hướng tới một tổ chức chuyên nghiệp, năng động, đổi mới và sáng tạo.

Đại diện nhóm "Đen Kính" và "502" thuyết trình về bài làm nhóm 

Không khí lớp học vô cùng sôi nổi, hào hứng

Cô Vũ Hoàng Oanh - Chánh Văn phòng Viện chia sẻ: “Tập huấn cán bộ - mấy cụm từ sao nghe khô khan, căng thẳng và đầy áp lực, nhưng không, lại quá dễ dàng, hiệu quả với MCG!
Cô Trịnh Thị Thu Giang – Phó Viện trưởng phát biểu cuối buổi học: “Cảm ơn Cô Phương Anh và MCG đã có một chương trình vô cùng thú vị, dễ hiểu. Các Cán bộ chúng tôi sẽ cùng suy ngẫm kiến thức buổi về buổi học ngày hôm nay để có thể định vị được thương hiệu cá nhân, những đóng góp của mình cho tổ chức và cùng nhau đưa Viện ĐTQT trở thành trung tâm nghiên cứu và đào tạo uy tín hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. Rất mong được gặp lại cô Phương Anh và MCG trong các buổi tập huấn tiếp theo!

Các nhóm xuất sắc nhận phần quà từ Ban tổ chức

Tập thể Cán bộ tham gia khóa tập huấn cùng Thầy Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng trường Kinh tế Quốc dân chụp ảnh kỷ niệm cuối buổi học

 

Nội dung cùng chủ đề

Gửi yêu cầu đào tạo
Bắt buộc điền, chọn các trường có dấu (*)
  • * Quý danh

    Anh    Chị
  • Chấp nhận điều khoản của chúng tôi
Phương pháp đào tạo của MCG Talent Gene thực sự khác biệt với các đơn vị đào tạo khác. Giảng viên đưa ra những ví dụ bài học thực tế và thực sự có hiệu quả.
Chị Lê Thị Hải Phương
Chị Lê Thị Hải Phương

Trưởng phòng Nhân Sự
Microtec Việt Nam

Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Facebook Chat