• 18/10/2022
  • Admin
  • Mục: Tin tức

Nâng cao trải nghiệm khách hàng dành cho Ngân hàng Quốc dân (NCB)

Lấy khách hàng làm trọng tâm là tôn chỉ hành động, là một trong các năng lực cốt lõi mà tất cả cán bộ nhân viên ngân hàng quốc dân (NCB) luôn hướng đến. Trong khuôn khổ hợp tác triển khai đào tạo theo khung năng lực, MCG Talent Gene đã đồng hành cũng NCB tổ chức chuỗi đào tạo "Nâng cao trải nghiệm khách hàng" cho cán bộ dịch vụ khách hàng và quan hệ khách hàng toàn quốc. Chương trình đầu tiên diễn ra tại Hồ Chí Minh.

Chương trình “Nâng cao trải nghiệm khách hàng” được dẫn dắt bởi Chuyên gia Vũ Thị Minh Tâm – Giảng viên của Công ty Đào tạo & Phát triển nhân tài MCG. Chuyên gia Minh Tâm có hơn hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính ngân hàng, Bán hàng, Trải nghiệm khách hàng Quản lý, Đào tạo, Huấn luyện và Kinh doanh Sự phát triển; là chuyên gia tham gia tư vấn/ đào tạo cho các tổ chức trong nước như Techcombank, Hanwha Life,…

Hình ảnh tập thể lớp học

Nội dung được xây dựng để giúp học viên:

👉 Nâng cao nhận thức về dịch vụ khách hàng, trải nghiệm khách hàng;

👉 Được trang bị các kỹ năng cần thiết nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng;

👉 Biết cách xử lý hiệu quả các tình huống trong giao dịch với khách hàng;

Đầu tiên, chuyên gia Minh Tâm tổ chức hoạt động thảo luận để học viên chia sẻ quan điểm của mình về sự thay đổi hành vi của khách hàng sau đại dịch Covid-19. Bên cạnh đó, giảng viên chia sẻ các cấp độ của chất lượng dịch vụ khách hàng.

Hình ảnh về giảng viên Vũ Thị Minh Tâm

Giảng viên hướng dẫn học viên thảo luận nhóm

Sau đó, cả lớp thực hành Trải nghiệm khách hàng qua các hoạt động thảo luận và đóng vai theo tình huống. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của giảng viên Minh Tâm, toàn bộ học viên đều hăng hái và sôi nổi khi học tập.

Học viên thuyết trình bài tập nhóm

Giảng viên trao quà cho nhóm và cá nhân xuất sắc

Giảng viên trao chứng nhận cho học viên

Buổi học đã kết thúc thành công và nhận được sự đánh giá cao từ toàn bộ học viên tham gia. Chị Nguyễn Thị Diễm Thúy – Chuyên viên chính Quan hệ KHDN Chi nhánh Đồng Nai chia sẻ: “Tôi cảm thấy rằng nên có nhiều khoá học kỹ năng tương tự. Thông qua khóa học, tôi hiểu hơn về tâm lý khách hàng, có thêm nhiều các kỹ năng xử lý phàn nàn khách hàng để áp dụng tạo nên trải nghiệm khách hàng tốt hơn.”

MCG Talent Gene xin cảm ơn các anh chị học viên đã nhiệt tình tham gia khóa học và rất mong được gặp lại các anh chị NCB trong những chương trình đào tạo tiếp theo!

Nội dung cùng chủ đề

Gửi yêu cầu đào tạo
Bắt buộc điền, chọn các trường có dấu (*)
  • * Quý danh

    Anh    Chị
  • Chấp nhận điều khoản của chúng tôi
Tôi rất ấn tượng với cách truyền đạt kiến thức của thầy Đức. Thầy đã tạo ra một môi trường học tập cởi mở, giúp chúng tôi lĩnh hội, tiếp cận bài học dễ dàng hơn.
Anh Nguyễn Đức Chiến
Anh Nguyễn Đức Chiến

Trưởng bộ phận Kinh doanh
Công ty Microtec Việt Nam

Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Facebook Chat