• 8/12/2021
  • Admin
  • Mục: Tin tức

Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp dành cho An Phát Holdings

Cuối tuần vừa qua, khóa học "Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp" do MCG Talent Gene và An Phát Holdings phối hợp triển khai cho 33 quản lý cấp trung đã diễn ra rất thành công. 100% học viên đều đánh giá cao về giảng viên, nội dung đào tạo cũng như khâu tổ chức chương trình chuyên nghiệp và chất lượng.


Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, hiện nay Tập đoàn An Phát Holdings (APH) là một trong những Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nhựa công nghệ cao và thân thiện với môi trường hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á. Với số lượng >5.000 CBCNV và với tốc độ tăng trưởng nhanh về quy mô cũng như lực lượng nhân sự, APH mong muốn tìm kiếm các đối tác đào tạo có năng lực và kinh nghiệm để cùng đồng hành, tư vấn, triển khai các hoạt động đào tạo, phát triển nguồn nhân lực cho Tập đoàn.

Năm 2021, APH dự kiến triển khai “Chương trình đào tạo nâng cao năng lực cho đội ngũ quản lý cấp trung của Tập đoàn”. Một trong những nội dung chính trong chương trình là Nâng cao Kỹ năng Thuyết trình. Do đó, cuối tuần vừa qua, APH đã phối hợp cùng MCG Talent Gene triển khai lớp "Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp" dành cho 33 quản lý cấp trung từ Tập đoàn và các Công ty Thành viên.

Chương trình được xây dựng để giúp học viên:

👉Biết cách lắng nghe và thể hiện sự tôn trọng quan điểm của người nói chuyện với mình

👉Đưa ý kiến phản biện nhưng không mất lòng người khác

👉Xây dựng quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, cấp dưới và những người xung quanh

👉Nắm vững các nguyên tắc cốt yếu để có được bài thuyết trình thuyết phục người nghe

👉Cấu trúc nội dung bài nói logic và hiệu quả

👉Sử dụng các kỹ thuật đưa quan điểm thuyết phục

👉Tự xây dựng được bài thuyết trình chuyên nghiệp

👉Làm chủ ngôn ngữ cơ thể và giọng nói để thuyết trình lôi cuốn và thuyết phục

Học viên thực hành thuyết trình theo nhóm

Về chất lượng đào tạo, các mục tiêu đặt ra cho khóa học đã được giải quyết. Tiêu chí "Nội dung đào tạo đáp ứng mục tiêu khóa học" và "Bài tập thực hành và ví dụ minh họa giúp học viên hiểu bài hơn" được cả lớp đánh giá cao, đạt điểm trung bình 4.8/5. Bên cạnh đó giảng viên Nguyễn Văn Sơn được 100% học viên đánh giá cao về kiến thức chuyên môn và khả năng khuyến khích học viên thảo luận, tham gia theo mục tiêu.

Không khí lớp học vô cùng sôi nổi

Chị Hà Thị Nhung, Trưởng phòng Sale Xuất khẩu – Công ty ATT hào hứng chia sẻ: "Khóa học quá hay, không có gì để chê, giảng viên rất hài hước, thu hút và có nhiều kiến thức hay về các từ ngữ ở VN. Sau khóa học, tôi nhận thấy body language (ngôn ngữ cơ thể) rất dễ áp dụng và thực tế và ấn tượng với các kĩ thuật dẫn dắt và thu hút người nghe vào chủ đề, cách phân rõ ràng bố cục bài thuyết trình để người nghe dễ hiểu, nhớ. Sau đây tôi sẽ luyện tập cách phát biểu ngắn gọn, xúc tích, hiệu quả trước đám đông."

 

Giảng viên hướng dẫn các học viên sử dụng ngôn ngữ cơ thể

BTC dành tặng những phần quà cho cá nhân và nhóm xuất sắc

Rất mong được gặp lại các Anh Chị học viên APH dễ mến trong những khóa học tiếp theo!!

Nội dung cùng chủ đề

Gửi yêu cầu đào tạo
Bắt buộc điền, chọn các trường có dấu (*)
  • * Quý danh

    Anh    Chị
  • Chấp nhận điều khoản của chúng tôi
Khóa học "Xây dựng hệ thống đánh giá nhân viên" đạt kết quả vượt kỳ vọng. Giảng viên nhiệt tình chỉ dẫn, giải đáp những vấn đề liên quan, mở rộng phạm vi bài học.
Chị Nguyễn Thị Hương Hiền
Chị Nguyễn Thị Hương Hiền

Trưởng bộ phận Chính sách Đãi ngộ
Công ty Chứng khoán VPS

Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Facebook Chat