• 2/4/2019
  • Admin
  • Mục: Tin tức

Kỹ năng quản lý, giao việc và hỗ trợ nhân viên

Chương trình đào tạo kỹ năng dành cho đội ngũ quản lý của tập đoàn MAVIN vừa qua thu hút sự tham gia của gần 100 học viên là ban lãnh đạo, các Giám đốc kinh doanh, Giám đốc khu vực của tập đoàn. Khóa học được dẫn dắt bởi giảng viên cao cấp NGUYỄN ANH ĐỨC.

Không quản ngại ngày nghỉ thứ 7 và chủ nhật, lớp học luôn đầy đủ, sôi nổi, học viên chăm chú lắng nghe và hăng hái chia sẻ. Thông qua các hoạt động thảo luận nhóm, trình bày ý kiến kinh nghiệm cá nhân, kết hợp với các công cụ thực tế về quản lý, học viên được trang bị các kỹ năng góp ý, phản hồi, kỹ năng ủy quyền cho nhân viên, kỹ năng ra quyết định. Các công cụ như công thức star cho người quản lý, mô hình lãnh đạo tình huống, mô hình chỉ dẫn EDAC, công thức góp ý OEPS, kỹ năng ra quyết định sử dụng 5 WHY, mô hình xương cá, cây logic … được các học viên đánh giá cao và cam kết áp dụng sau khóa học.

Nhìn vào kết quả đánh giá và chia sẻ của học viên sau buổi học, các học viên chắc chắn sẽ áp dụng thành công các công cụ và phát huy tốt nhất những kỹ năng được học vào công việc thực tế!

Kính chúc các anh chị quản lý của Tập đoàn MAVIN sức khỏe – thành công! Hẹn gặp lại anh chị trong các chương trình đào tạo tiếp theo của MCG Talent Gene!

1 số hình ảnh lớp học:

Nội dung cùng chủ đề

Đăng ký thông tin
Bắt buộc điền, chọn các trường có dấu (*)
  • * Quý danh

    Anh    Chị
  • Chấp nhận điều khoản của chúng tôi
Cảm ơn cô Phương Anh đã xây dựng cho cán bộ quản lý chúng tôi 1 buổi học bổ ích sát với thực tế và có bài thực hành trải nghiệm mang tính ứng dụng cao.
Anh Vũ Thành Nam
Anh Vũ Thành Nam

Phó Giám Đốc
Công ty Thức ăn chăn nuôi Hòa Phát

Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Facebook Chat