• 28/4/2022
  • Admin
  • Mục: Tin tức

Kỹ năng giao tiếp thuyết phục dành cho Công ty CP Tasco

Để ngày càng hoàn thiện hệ thống đội ngũ và trang bị cho đội ngũ cán bộ nhân viên của Công ty những kỹ năng thiết yếu phục vụ công việc, ngày 09/04/2022, Tasco đã phối hợp với MCG TG tổ chức 01 lớp đào tạo tập trung về chủ đề Kỹ năng giao tiếp thuyết phục dành cho 30 cán bộ nhân viên từ các phòng ban khác nhau của Công ty.

Chương trình “Kỹ năng giao tiếp thuyết phục” được dẫn dắt bởi Chuyên gia Nguyễn Văn Sơn – Giảng viên của Công ty Đào tạo & Phát triển nhân tài MCG. Chuyên gia Văn Sơn có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp và phát triển tổ chức; là giảng viên chính của các khóa đào tạo về Kỹ năng quản lý - Làm việc nhóm; Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng Thuyết trình, Kỹ năng quản lí thời gian, Kỹ năng Giải quyết vấn đề, Kỹ năng Tư duy sáng tạo, Kỹ năng quản lý cảm xúc…

Giảng viên Nguyễn Văn Sơn chia sẻ về Nguyên tắc 3Đ trong giao tiếp

Đầu tiên, một số hoạt động vui nhộn được tổ chức để khởi động không khí lớp học. Sau đó, chuyên gia Văn Sơn tổ chức hoạt động thảo luận để học viên chia sẻ quan điểm của mình về một người giao tiếp hiệu quả. Bên cạnh đó, giảng viên chia sẻ về các nguyên tắc để giao tiếp tốt và đưa ra các tình huống để học viên thực hành các nguyên tắc đó.

Hoạt động khởi động 'quốc dân'

Giảng viên và học viên cùng tập nhảy theo video Youtube

Sau đó, cả lớp thực hành các kỹ năng giao tiếp và biểu đạt quan điểm qua nhiều hoạt động luyện tập làm chủ giọng nói, ngôn ngữ cơ thể và các nghệ thuật giao tiếp. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của giảng viên Văn Sơn, toàn bộ học viên đều hăng hái và sôi nổi khi thực hành các bài tập.

Học viên tham gia hoạt động theo nhóm

Học viên thuyết trình trước lớp

Buổi học đã kết thúc thành công và nhận được sự đánh giá cao từ toàn bộ học viên tham gia. Anh Hoàng Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty CP Tasco chia sẻ: “Tôi ấn tượng về khả năng truyền đạt đầy cảm hứng của giảng viên. Không khí buổi học rất hào hứng.”

MCG Talent Gene xin cảm ơn các anh chị học viên đã nhiệt tình tham gia khóa học và rất mong được gặp lại các anh chị Tasco trong những chương trình đào tạo tiếp theo!

Nội dung cùng chủ đề

Gửi yêu cầu đào tạo
Bắt buộc điền, chọn các trường có dấu (*)
  • * Quý danh

    Anh    Chị
  • Chấp nhận điều khoản của chúng tôi
Các công cụ giao việc và kỹ năng quản lý hiệu quả như kỹ năng lắng nghe tích cực, kỹ năng truyền lửa tạo động lực giúp tôi giao việc cho nhân viên hiệu quả hơn.
Chị Phạm Thị Chinh Hà
Chị Phạm Thị Chinh Hà

Giám đốc SeABank Thành Công
Học viên khóa online “Kỹ năng giao việc và quản lý thực hiện công việc” – T8/2021

Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Facebook Chat