• 31/1/2020
  • Admin
  • Mục: Tin tức

Khóa học Quản trị sản xuất dành cho Công ty Cổ phần Sứ Thanh Trì

Thấy được cơ hội có thể tăng hiệu suất, giảm chi phí tồn kho bằng phương pháp sản xuất tinh gọn, trong đó trọng tâm vào khâu tối ưu tồn kho nguyên vật liệu, giảm tỷ lệ lỗi sản phẩm trong quá trình từ tạo khuôn, tráng men đến nung và khâu lập kế hoạch sản xuất và kế hoạch kinh doanh để tối ưu mức tồn kho thành phẩm tại nhà máy, ban lãnh đạo công ty CP Sứ Thanh Trì đã chọn MCG Talent Gene là đối tác triển khai chương trình đào tạo “Quản lý sản xuất”. Khóa học kéo dài 04 ngày dành cho các nhà quản lý sản xuất như trưởng ca, quản đốc của công ty Sứ Thanh Trì.

Khóa học được thiết kế và giảng dạy bởi chuyên gia Lê Tuấn Dũng – chuyên gia trưởng đào tạo khối sản xuất của MCG Talent Gene. Chuyên gia đã có hơn 25 năm làm việc trong lĩnh vực sản xuất và dịch vụ bán hàng công nghiệp tại các công ty, nhà máy tại Nhật, Mỹ, Việt Nam vì vậy ông hiểu vô cùng rõ và về văn hóa & triết lý quản trị sản xuất ở phương Đông và phương Tây.

Chuyên gia Lê Tuấn Dũng trực tiếp hướng dẫn học viên

Chương trình bao gồm 03 modules:

  • Tổng quan quản trị sản xuất 
  • Giải quyết vấn đề theo phương pháp Toyota
  • Quản lý tồn kho nguyên vật liệu

>>Tham khảo bộ chương trình đào tạo Quản lý sản xuất của MCG Talent Gene
Sau mỗi module, cán bộ tham gia dành 1 tuần thực hành qua công việc trước khi học module tiếp theo. Kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành, khóa học cung cấp kiến thức và công cụ quản lý sản xuất nhằm tối ưu chi phí và tăng hiệu suất tại các nhà máy sản xuất sứ Viglacera cũng như giúp cán bộ quản lý tư duy một cách có hệ thống và bài bản hơn, biết cách hoạch định, nhận diễn lãng phí và xây dựng hệ thống, phương pháp tối ưu trong từng công đoạn để hỗ trợ hiệu quả cho chiến lược phát triển của công ty.
Thuyết trình nhóm các bước giải quyết vấn đề theo phương pháp Toyota


Học viên thực hành mô phỏng quản lý tồn kho

Anh Nguyễn Văn Thắng - trưởng ca sản xuất chia sẻ: "Cảm ơn các thầy cô đã rất nhiệt tình trong quá trình giảng dạy và có những trò chơi thú vị. Em xin hứa sẽ vận dụng những gì được học vào công việc thực tế." Khóa học được đánh giá cao về nội dung cũng như kiến thức chuyên môn sâu trong lĩnh vực sản xuất của giảng viên với 95% học viên đánh giá là rất hài lòng.

MCG Talent Gene xin kính chúc Công ty CP Sứ Thanh Trì ngày càng phát triển mạnh mẽ, nâng cao hiệu quả sản xuất và xin hẹn quý công ty trong những khóa học sắp tới ở năm tiếp theo.

Nội dung cùng chủ đề

Đăng ký thông tin
Bắt buộc điền, chọn các trường có dấu (*)
  • * Quý danh

    Anh    Chị
  • Chấp nhận điều khoản của chúng tôi
Khóa học "Xây dựng hệ thống đánh giá nhân viên" đạt kết quả vượt kỳ vọng. Giảng viên nhiệt tình chỉ dẫn, giải đáp những vấn đề liên quan, mở rộng phạm vi bài học.
Chị Nguyễn Thị Hương Hiền
Chị Nguyễn Thị Hương Hiền

Trưởng bộ phận Chính sách Đãi ngộ
Công ty Chứng khoán VPS

Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Facebook Chat