• 5/10/2021
  • Admin
  • Mục: Tin tức

Khóa học OKRs Thực chiến dành cho Meey Land

MCG Talent Gene hân hạnh được trở thành đơn vị tổ chức khóa đào tạo trực tuyến “OKRs thực chiến” cho Công ty CP Tập đoàn Meey Land. Khóa học có sự tham gia của gần 40 học viên là từ Ban lãnh đạo, đội ngũ quản lý của Meeyland

Meey Land - Phiên bản Grab cho lĩnh vực bất động sản lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Website Meeyland.com thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land. Meeyland.com là một website kinh doanh thương mại điện tử trong lĩnh vực bất động sản và cung cấp dịch vụ quảng cáo bất động sản thông qua website – apps; đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của người dùng thời đại internet, giảm tối đa chi phí và thời gian giao dịch bất động sản, tăng tính thanh khoản cho thị trường. Mục tiêu hướng tới của Meeyland.com là Sàn giao dịch bất động sản trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Được Apps hóa và nhân bản chuyển giao mô hình doanh nghiệp ra toàn cầu.
Hiện nay, nhằm giúp các quản lý đạt được năng suất cao, quản trị và thực thi các mục tiêu công việc hiệu quả, Meey Land đã lựa chọn MCG Talent Gene để tổ chức khóa đào tạo "OKRs thực chiến" dành cho các Lãnh đạo, đội ngũ quản lý của Công ty.

Có thể là hình ảnh về 14 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 12 người, màn hình và văn bản

Ảnh chụp tập thể các học viên Meey Land tham gia khóa học

Mục tiêu của khóa đào tạo:
🎯 Nắm bắt được các triết lý nền tảng và nguyên lý vận hành của OKRs; thấy rõ sự khác nhau giữa KPIs và OKRs
🎯 Nắm vững nguyên tắc phân rã và kết nối mục tiêu từ các mục tiêu chiến lược đến mục tiêu từng bộ phận, phòng ban, cá nhân
🎯 Thực hành được việc phân rã mục tiêu của đơn vị

Có thể là hình ảnh về 1 người, màn hình và văn bản

Giảng viên Nguyệt Anh chia sẻ Mô hình chiến lược BSC

Có thể là hình ảnh về 1 người và màn hình

Có thể là hình ảnh về 1 người, màn hình và văn bản

Học viên trình bày bài thực hành “Xây dựng OKRs các bộ phận”

Ban tổ chức khóa học xin chân thành cảm ơn Quý học viên đã tham gia khóa học hết sức nhiệt tình, sôi nổi. Hy vọng rằng các Anh Chị học viên Meey Land đã nắm vững về hệ thống vận hành OKRs và có thể triển khai phân rã mục tiêu thành công. 

Nội dung cùng chủ đề

Gửi yêu cầu đào tạo
Bắt buộc điền, chọn các trường có dấu (*)
  • * Quý danh

    Anh    Chị
  • Chấp nhận điều khoản của chúng tôi
Cảm ơn cô Phương Anh đã xây dựng cho cán bộ quản lý chúng tôi 1 buổi học bổ ích sát với thực tế và có bài thực hành trải nghiệm mang tính ứng dụng cao.
Anh Vũ Thành Nam
Anh Vũ Thành Nam

Phó Giám Đốc
Công ty Thức ăn chăn nuôi Hòa Phát

Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Facebook Chat