• 25/11/2019
  • Admin
  • Mục: Tin tức

Khóa học Hệ thống đánh giá nhân viên KPIs dành cho VPBank Securities

Với mong muốn đảm bảo kết nối mục tiêu chung của tổ chức với mục tiêu của từng cá nhân trong tổ chức, Công ty VPBank Securities (VPS) đã hợp tác cùng MCG Talent Gene tổ chức chương trình “Hệ thống đánh giá nhân viên” với sự tham gia của hơn 40 cán bộ từ ban Giám đốc, Trưởng bộ phần và các chuyên viên cao cấp các phòng tại Hà Nội và TP.HCM.


CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN VPS VỀ KHÓA HỌC "HỆ THỐNG ĐÁNH GIÁ NHÂN VIÊN KPI"

Thành lập từ năm 2006, Công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) - trước đây là Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, đã trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam với vốn vốn điều lệ đạt 3.500 tỷ đồng và quy mô tổng tài sản 10.274 tỷ đồng tính đến thời điểm 30/06/2019. VPS cung cấp các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, tạo nên giá trị gia tăng cho doanh nghiệp và nhà đầu tư, bao gồm: môi giới chứng khoán, dịch vụ tài chính, dịch vụ ngân hàng đầu tư, tư vấn tài chính và phân tích.

Đối với đội ngũ nhân sự, VPS luôn coi trọng chính sách phát triển nhân sự dài hạn, ưu tiên đãi ngộ những nhân sự giỏi được đào tạo trong nước và quốc tế. Đặc biệt nhân sự sẽ tham gia vào quy trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cũng như các khóa đào tạo nâng cao bởi các chuyên gia trong và ngoài nước. Trong đó, hiện tại VPS có nhu cầu đào tạo các cấp quản lý về KPI để đảm bảo kết nối mục tiêu chung của tổ chức với mục tiêu của từng cá nhân trong tổ chức. Với mong muốn này, VPS đã hợp tác cùng MCG Talent Gene tổ chức chương trình “Hệ thống đánh giá nhân viên” với sự tham gia của hơn 40 cán bộ từ ban Giám đốc, Trưởng bộ phận và các chuyên viên cao cấp các phòng tại Hà Nội và TP.HCM.

Bà Duyên - Giám đốc Nhân sự VPBank Securities lên phát biểu khai mạc chương trình


Các cán bộ tại TP.HCM tham gia lớp học qua Video Conference

Với kinh nghiệm hơn 10 năm quản lý điều hành tại các Công ty Chứng khoán, Quỹ đầu tư và đã từng là tư vấn trưởng, giảng viên chính cho các dự án về xây dựng KPI, hệ thống đánh giá thực hiện công việc BSC-KPIs, bà Nguyễn Nguyệt Anh – Phó Giám đốc MCG Talent Gene đã thiết kế chương trình và trực tiếp dẫn dắt chương trình này. Lớp học khởi đầu sôi nổi với hoạt động thảo luận về “Mục đích đánh giá nhân viên” và sử dụng kết quả đánh giá như thế nào trong doanh nghiệp. Phần trọng tâm của chương trình, học viên được hướng dẫn cách thức thiết lập KPIs và mục tiêu theo mô hình quản trị MBO (Managmenet by Objectives) bao gồm 02 phương pháp: theo mục tiêu và theo công việc/phạm vi công việc. Ở mỗi phương pháp, bà Nguyệt Anh đều chỉ rõ nguyên tắc, biểu mẫu và có bài tập thực hành ngay tại lớp. Học viên vô cùng tâm đắc công cụ Thẻ điểm cân bằng BSC giúp học viên có thể áp dụng phân tích & chuyển đổi tầm nhìn chiến lược thành mục tiêu cụ thể. 
Cách thức thiết lập KPIs và mục tiêu 

Công cụ "Thẻ điểm phát triển cân bằng BSC"
Các học viên VPS thảo luận vô cùng sôi nổi

>> Tìm hiểu thêm về các khóa học Đào tạo quản lý
>> Tìm hiểu thêm về các khóa học Quản lý nhân sự


Không chỉ là buổi thuyết giảng đơn thuần từ giảng viên, học viên còn được thảo luận nhóm, bàn luận với chính giảng viên về những khúc mắc trong bài giảng và trong chính việc thiết lập mục tiêu trong công việc thường nhật. Điều các học viên cảm thấy hứng thú nhất là các phần thảo luận đều đi từ góc nhìn của cả quản lý và nhân viên và sự nhiệt tình tương tác 2 chiều từ giảng viên và chính đồng nghiệp của mình. Chị Hương Hiền, Trưởng Bộ phận Chính sách Đãi ngộ chia sẻ: “Buổi học hôm nay không chỉ là 1 bức tranh tổng thể về cách xác định mục tiêu KPIs mà cô giáo còn nhiệt tình chỉ dẫn những vấn đề khác liên quan như tạo động lực cho nhân viên, tìm được điểm mạnh điểm yếu của mỗi cá nhân và từ đó xác định được nhu cầu của nhân viên. Chương trình đã đạt mục tiêu vượt kỳ vọng của công ty chúng tôi.”
Các cán bộ không chỉ được nhận kiến thức về giảng viên mà còn từ chính đồng nghiệp của mình  

Bên cạnh giờ học nghiêm túc, không khí lớp học rất thoải mái, tràn ngập tiếng cười

Hai ngày đào tạo kết thúc với gương mặt rạng rỡ, hài lòng của các anh chị học viên với kiến thức đã gặt hái được. MCG Talent Gene kính chúc các anh chị áp dụng thành công công cụ xây dựng hệ thống KPIs vào việc xác định mục tiêu trong công việc của mình. Chúc công ty VPS ngày càng phát triển, thịnh vượng!

Thành quả đạt được sau 2 ngày học tập miệt mài, chăm chỉ

>> Tìm hiểu thêm về các khóa học Đào tạo quản lý
>> Tìm hiểu thêm về các khóa học Quản lý nhân sự


#KPIs #ManagementTraining #HR #VPBank #VPS 

Nội dung cùng chủ đề

Đăng ký thông tin
Bắt buộc điền, chọn các trường có dấu (*)
  • * Quý danh

    Anh    Chị
  • Chấp nhận điều khoản của chúng tôi
Kiến thức thầy dạy vô cùng bổ ích trong công việc cũng như đời sống hàng ngày. Không khí học tập vui vẻ, hòa đồng, tạo cơ hội phát triển kĩ năng một cách toàn diện.
Anh Đỗ Văn Hải
Anh Đỗ Văn Hải

Chuyên viên nghiên cứu
Viện Nghiên cứu và Phát triển Viglacera

Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Facebook Chat