• 29/4/2022
  • Admin
  • Mục: Tin tức

Khóa đào tạo nghiệp vụ lễ tân dành cho Vietcombank

Để nâng cao chất lượng dịch vụ từ những bước đầu tiên, Trường Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực Vietcombank hợp tác cùng MCG Talent Gene tổ chức chương trình đào tạo “Lễ tân chuyên nghiệp” trong 2 ngày cuối tuần vừa qua.

Với mục tiêu giữ vững vị thế là Ngân hàng số 1 tại Việt Nam và trở thành 1 trong 100 ngân hàng lớn nhất khu vực Châu Á, Ngân Hàng Vietcombank luôn chú trọng phát triển và xây dựng sản phẩm, dịch vụ trong từng bước nhỏ nhất. Hiểu được rằng lễ tân là bộ mặt đại diện và dấu ấn đầu tiên của Ngân hàng tới người sử dụng dịch vụ, Vietcombank đã kết hợp cùng MCG Talent Gene tổ chức khóa đào tạo “Lễ tân chuyên nghiệp” dành cho 25 cán bộ, nhân viên thuộc phòng Hành chính nhân sự đến từ Trụ sở chính, Phòng Giao dịch và Trường Đào tạo và Phát triển Nguồn Nhân lực Vietcombank. Chương trình được tổ chức trong ngày 23-24/04/2022 tại Hội sở chính của Vietcombank.

Hình ảnh tập thể lớp học

Khóa học được dẫn dắt bởi Chuyên gia Đinh Thị Nga – Giảng viên cao cấp của MCG TG với 15 năm kinh nghiệm làm việc và quản lý trong lĩnh vực Du Lịch Khách sạn, từng làm việc tại các tập đoàn, khách sạn trong nước và quốc tế như Accor, IHG, Starwood, Vingroup (Vinpearl), Flamingo Hospitality Group và Chuyên gia Phạm Minh Đức – Giảng viên của MCG TG với trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực F&B của các khách sạn lớn tại Hà Nội.

Khóa đào tạo được xây dựng để giúp học viên:

👉 Nắm được vai trò của một nhân viên Lễ tân & Hành chính

👉 Nắm rõ tiêu chuẩn của một nhân viên Lễ tân & Hành chính chuyên nghiệp

👉 Hiểu đươc kiến thức đồ ăn đồ uống và các nghiệp vụ cơ bản trong phục vụ, pha chế và trình bày

👉 Áp dụng các kỹ năng đã học vào công việc hàng ngày

Học viên chia sẻ những công việc thường ngày của lễ tân

Trong 2 ngày đào tạo, học viên được tìm hiểu lý thuyết xen kẽ thực hành về những nghiệp vụ lễ tân từ ngoại hình, tác phong, trang phục đến cách phục vụ khách hàng và bài trí nhiều loại tiệc, hội nghị. Ngoài ra, học viên còn được học cách pha chế loại đồ uống cơ bản như trà, cà phê, detox và cách chuẩn bị đồ ăn nhẹ cho tiệc Teabreak.

Học viên học cách cười

Học viên học cách đứng chuyên nghiệp

Học viên học cách phục vụ rượu

Học viên học cách pha Detox

Giảng viên Đức hướng dẫn học viên chuẩn bị đồ ăn nhẹ cho tiệc Teabreak

Học viên quan sát giảng viên Đức hướng dẫn bày bàn tiệc Teabreak

Khóa đào tạo đã kết thúc thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên. Học viên đánh giá cao sự am hiểu về chuyên môn của cả hai giảng viên và nhận định rằng đây là một khóa học rất cần thiết đối với công việc. Chị Phạm Thị Thanh Nga – Trường Đào tạo và Phát triển Nguồn Nhân lực Vietcombank chia sẻ: “Những gì được giảng viên truyền đạt rất có ích trong cuộc sống thường ngày. Giảng viên đã nêu lên một số cách thức setup phòng họp theo tiêu chuẩn và thể hiện sự chuyên nghiệp. Tôi rất ấn tượng về điều này.” Hay chị Trần Lệ Xuân – Trụ sở chính Vietcombank đưa ra phản hồi: “Tất cả những gì được học đều bổ ích và cần thiết. Cảm ơn giảng viên và mọi người đã hỗ trợ rất nhiều.”

MCG TG hi vọng rằng, sau khóa học, toàn bộ học viên đã tích lũy được nhiều kiến thức bổ ích và có thể áp dụng tốt những kiến thức này vào trong công việc của họ để có thể trở nên chuyên nghiệp hơn. Đồng thời, xin chân thành cảm ơn Vietcombank đã tin tưởng, hợp tác tổ chức khóa đào tạo này và hi vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng các anh chị trong những chương trình đào tạo sắp tới!

 

 

Nội dung cùng chủ đề

Gửi yêu cầu đào tạo
Bắt buộc điền, chọn các trường có dấu (*)
  • * Quý danh

    Anh    Chị
  • Chấp nhận điều khoản của chúng tôi
Không khí học tập thoải mái nhưng rất nghiêm túc. Những người thực sự quan tâm đến nhân sự, hiểu được tầm quan trọng của nhân sự đối với doanh nghiệp nên tham gia.
Anh Nguyễn Thanh Tùng
Anh Nguyễn Thanh Tùng

Phó Giám đốc
Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại Việt Pháp

Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Facebook Chat