• 2/8/2021
  • Admin
  • Mục: Tin tức

Khóa đào tạo nâng cao năng lực nghề L&D

Trong tháng 7 vừa qua, MCG Talent Gene vừa tổ chức thành công chương trình "L&D Professional - L&D chuyên nghiệp" dành cho bộ phận Nhân sự, Đào tạo cũng như các cá nhân mong muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực L&D. Dưới sự hướng dẫn chuyên sâu của các chuyên gia MCG Talent Gene và hình thức blended learning (kết hợp giữa học online và offline), khóa học nhận được nhiều lời phản hồi tích cực về nội dung và phương pháp giảng dạy.

 

Những hình ảnh đầy cảm xúc của khóa học L&D Professional


Với mọi doanh nghiệp, vốn nhân sự là tài sản lớn nhất và chìa khóa để đạt được những mục tiêu kinh doanh và ĐÀO TẠO là cách để đội ngũ nhân sự làm việc hiệu quả hơn trong môi trường cạnh tranh ngày nay. Những năm gần đây tên thường gọi của bộ phận ĐÀO TẠO - Training đã dần được thay thế bởi thuật ngữ L&D (Learning & Development - Học tập & Phát triển). Điều đó có nghĩa hoạt động đào tạo trong tổ chức cần giúp các cá nhân chủ động học tập để phát triển năng lực, sự nghiệp từ đó mang lại giá trị cho chính cá nhân và tổ chức. Để thực hiện tốt hoạt động này, người làm L&D chuyên nghiệp không chỉ THUẦN THỤC trong việc tổ chức các hoạt động đào tạo trên lớp mà còn SÁNG TẠO thiết kế môi trường để nhân viên chủ động học tập mọi lúc, mọi nơi với các hình thức đa dạng.
Xuất phát từ xu hướng thực tế và những trăn trở của người làm nghề L&D, lần đầu tiên, MCG Talent Gene xây dựng và triển khai khóa "L&D Professional - L&D chuyên nghiệp" dành riêng cho những người mới bước chân vào nghề L&D của các Công ty/Tập đoàn, tập trung vào các mục tiêu cụ thể đảm bảo tính toàn diện, chuyên sâu, thực tiễn và dễ ứng dụng.

Khóa học diễn ra trong 04 ngày với 05 module đào tạo chuyên sâu:

1.    TIẾP CẬN VÀ THIẾT KẾ CÂU HỎI TNA (Đánh giá nhu cầu đào tạo)
2.    KẾ HOẠCH ĐÀO TẠO GẮN VỚI CHIẾN LƯỢC DOANH NGHIỆP
3.    PHÁT TRIỂN TÀI LIỆU CHUYÊN SÂU 2W1H
4.    ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ ĐÀO TẠO
5.    QUẢN TRỊ TRẢI NGHIỆM HỌC VIÊN VÀ PHONG CÁCH DỊCH VỤ

Không chỉ nhận được những phản hồi tích cực của học viên về nội dung chương trình thực tế, thực chiến, học viên còn vô cùng thích thú với hình thức đào tạo blended learning (kết hợp giữa học online và offline). Trước buổi đào tạo trên lớp, MCG Talent Gene đã tổ chức 1 buổi online trao đổi về lộ trình khóa học, giúp các học viên chủ động chuẩn bị bài trước khi đến lớp và nắm vững các kiến thức hơn.

Buổi học online vẫn giữ được sự tương tác cao và tràn đầy cảm xúc

Chị Tạ Thị Mai Loan, HR Manager - PYS Travel chia sẻ: "Sau 4 ngày đào tạo, tôi đã được hệ thống các kiến thức về nghề L&D, có thể xây dựng kế hoạch và chương trình đào tạo gắn với chiến lược, mục tiêu của doanh nghiệp mình. Các công cụ, biểu mẫu giảng viên chia sẻ đều vô cùng hữu ích, có thể áp dụng được ngay vào công việc. Năm tới, tôi sẽ không phải đau đầu suy nghĩ công ty mình cần đào tạo gì nữa rồi!! Cảm ơn các giảng viên, BTC vì một chương trình đào tạo rất thực tế!"

Chị Mai Loan là một thành viên xuất sắc, đã có nhiều đóng góp tích cực trong lớp


Chị Nguyễn Bích Ngọc, chuyên viên đào tạo - VIB cũng gửi 1 số lời cảm nhận sau khóa học: "Mình mới bước chân vào nghề L&D được hơn 1 năm và cảm thấy rất non trẻ trong nghề. Sau khi nghe các chia sẻ từ giảng viên, mình cảm thấy rõ ràng hơn về lộ trình nghề nghiệp và được tiếp thêm niềm đam mê. Mình xin gửi lời cảm ơn tới các anh chị giảng viên & đội ngũ hỗ trợ đã tổ chức khóa học vô cùng bổ ích!"

Kết thúc khóa học, bên cạnh việc cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cốt yếu để trở thành 1 L&D chuyên nghiệp, MCG Talent Gene rất hân hạnh khi được trở thành cầu nối gắn kết giữa các học viên trong tương lai. Hy vọng rằng khóa học này sẽ là nền tảng vững chắc trong chặng đường làm nghề L&D của các Anh Chị.


Cùng tham dự chương trình đào tạo "L&D Professional" khóa 2 vào tháng 9 tới đây để hiểu rõ về lộ trình phát triển và rèn luyện những năng lực cần có của người làm nghề L&D!

 

Nội dung cùng chủ đề

Gửi yêu cầu đào tạo
Bắt buộc điền, chọn các trường có dấu (*)
  • * Quý danh

    Anh    Chị
  • Chấp nhận điều khoản của chúng tôi
Lần đầu tiên được trải nghiệm một khóa học bổ ích, giảng viên nhiệt tình như vậy. Hy vọng được học thêm nhiều khóa học khác của MCG Talent Gene.
Anh Đặng Văn Hai
Anh Đặng Văn Hai

Giám sát
Công ty Thức ăn chăn nuôi Hòa Phát

Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Facebook Chat