• 3/10/2019
  • Admin
  • Mục: Tin tức

Hội thảo “Giá trị cốt lõi” của NTD Travel

Cuối tháng 8 vừa qua, NTD Travel đã cùng MCG Talent Gene tổ chức buổi hội thảo về “Giá trị cốt lõi” của công ty với sự tham gia của toàn thể hơn 500 cán bộ lãnh đạo và nhân viên. Chương trình nhằm lan tỏa tinh thần giá trị của NTD, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và cải tiến công việc một cách hiệu quả nhất.

Được thành lập vào năm 2003, NTD Travel đã có hơn 16 năm cung cấp dịch vụ cho thuê xe và tour du lịch được vô cùng ưa chuộng tại Hà Nội bởi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và phát triển mối quan hệ lâu dài với khách hàng trong nước hay quốc tế. Sự thành công của NTD không thể không nhắc tới sự đóng góp vô giá và tận tụy của đội ngũ hơn 400 lái xe và 100 nhân viên văn phòng xuất sắc. Nhằm khẳng định, củng cố nền tảng hình thành nên thương hiệu NTD Travel, công ty đã cùng với MCG Talent Gene tổ chức buổi hội thảo “Giá trị cốt lõi” với sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên bao gồm Ban lãnh đạo, phòng điều hành, khối văn phòng công ty và các nhân viên lái xe.

Hơn 500 cán bộ NTD Travel tham dự hội thảo

Thuật ngữ “Giá trị cốt lõi” đã không còn xa lạ với doanh nghiệp ngày nay. Đó là những nguyên lí thiết yếu và mang tính lâu dài của một tổ chức - tập hợp các quy tắc hướng dẫn rất nhỏ có ảnh hưởng sâu sắc tới cách mà mọi người trong tổ chức suy nghĩ và hành động. Giá trị cốt lõi giúp định hướng, định hình được hình ảnh, văn hóa, đạo đức công ty, doanh nghiệp. Một giá trị cốt lõi có tính rõ ràng, mạnh mẽ sẽ tạo nên tiềm lực bên trong lẫn bên ngoài vô cùng mạnh mẽ và lớn lao. Đồng thời, đó còn là bước đệm cho sự phát triển của mỗi công ty, doanh nghiệp.

Diễn giả Nguyễn Anh Đức củng cố lại Hệ giá trị cốt lõi NTD

Hệ giá trị cốt lõi của NTD Travel được xây dựng gồm 5 yếu tố chính: Hướng tới khách hàng; Cam kết; Chính trực; Đổi mới; Chuyên nghiệp. Dẫn dắt buổi hội thảo, diễn giả Nguyễn Anh Đức – Giám đốc Phát triển chương trình MCG Talent Gene đã chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và ví dụ cụ thể về từng giá trị. Với các hoạt động thực hành gần gũi sát với ngành Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, toàn bộ cán bộ nhân viên từ cấp lãnh đạo tới nhân viên lái xe đều có thể dễ dàng thấu hiểu và áp dụng, đưa các giá trị công ty vào công việc hàng ngày.


Buổi hội thảo còn trở nên bổ ích và ý nghĩa hơn bởi nhiều thành viên còn được chia sẻ những câu chuyện cá nhân về tinh thần dịch vụ, tinh thần kỷ luật đầy giá trị NTD. Tất cả mọi người tham gia được truyền cảm hứng sâu sắc về giá trị công ty từ diễn giả và từ chính cá nhân mỗi con người NTD. Anh Tiến Mạnh chia sẻ: “Sau buổi đào tạo, tôi thấy mình trách nhiệm hơn trong việc truyền thông với cộng đồng, xã hội và khách hàng về giá trị của NTD để công ty có thể vươn ra biển lớn.”

Hoạt động tương tác, chia sẻ trong lớp

MCG Talent Gene xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo NTD Travel đã tin tưởng và hợp tác trong hội thảo “Giá trị cốt lõi” vừa qua và sự nhiệt tình hưởng ứng của toàn thể 500 cán bộ. Với sự lan tỏa về tinh thần đoàn kết và ý thức học hỏi từ buổi hội thảo này, MCG Talent Gene kính chúc Quý công ty sẽ là người dẫn đầu về chất lượng dịch vụ trong mỗi sản phẩm cung cấp ra, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

#NTD #NTDTravel #Corevalues #Seminar #MCGTG #MCGTalentGene #Training

Nội dung cùng chủ đề

Gửi yêu cầu đào tạo
Bắt buộc điền, chọn các trường có dấu (*)
  • * Quý danh

    Anh    Chị
  • Chấp nhận điều khoản của chúng tôi
Khóa học "Xây dựng hệ thống đánh giá nhân viên" đạt kết quả vượt kỳ vọng. Giảng viên nhiệt tình chỉ dẫn, giải đáp những vấn đề liên quan, mở rộng phạm vi bài học.
Chị Nguyễn Thị Hương Hiền
Chị Nguyễn Thị Hương Hiền

Trưởng bộ phận Chính sách Đãi ngộ
Công ty Chứng khoán VPS

Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Facebook Chat