• 2/12/2019
  • Admin
  • Mục: Tin tức

Đào tạo "Kỹ năng làm việc hiệu quả" dành cho Microtec

Tiếp nối thành công của khóa học “Đào tạo quản lý” đã triển khai trong tháng 10 và đầu thánng 11 vừa qua tại Hà Nội và TP.HCM, Microtec tiếp tục chọn MCG Talent Gene là đối tác triển khai chương trình “Kỹ năng làm việc hiệu quả” dành cho khối văn phòng của công ty.

Thành lập từ năm 1993 tại Singapore, Microtec chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin trong các lĩnh vực: Hệ thống tài chính (Máy rút tiền, ứng dụng chuyển đổi giao dịch tài chính), Hệ thống lưu trữ dữ liệu (Giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu; Giải pháp SAN và NAS). Hoạt động kinh doanh tập trung chủ yếu tại khu vực Đông Dương, cụ thể các quốc gia như Việt Nam, Lào, Campuchia…. Hiện tại, Microtec có 7 văn phòng tại Việt Nam, với khoảng 200 nhân viên. Tiếp nối thành công của khóa học “Đào tạo quản lý” đã triển khai trong tháng 10 và đầu thánng 11 vừa qua tại Hà Nội và TP.HCM, Microtec tiếp tục chọn MCG Talent Gene là đối tác triển khai chương trình “Kỹ năng làm việc hiệu quả” dành cho khối văn phòng của công ty.

Dưới sự dẫn dắt tận tình của Chuyên gia từ MCG TG, học viên đã biết tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn, nâng cao kỹ năng phối hợp với đồng nghiệp để thực thi công việc hiệu quả và tạo văn hóa làm việc phù hợp. Xuyên suốt buổi học, các học viên liên tục được thảo luận, thực hành tình huống mô hỏng về phương pháp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, tinh thần dịch vụ nội bộ và giao tiếp hiệu quả trong công việ tại Microtec. 

Điều tạo nên thành công của buổi học chính là tinh thần hăng hái, nhiệt tình tham gia sôi nổi của các anh chị nhân viên Microtec. 100% học viên đều đánh giá cao về chất lượng của chương trình và các công cụ có tính áp dụng cao. Anh Nguyễn Chí Thanh, quản lý bộ phận CE chia sẻ: “Đây là lần thứ 2 tôi được tham gia lớp của MCG TG và tôi cảm thấy rất hài lòng về tính thực tiễn của chương trình. Tôi tin rằng sau buổi học này, tôi và các đồng nghiệp sẽ làm việc hiệu quả hơn và chuyên nghiệp hơn trong công việc.”

 


MCG Talent Gene chúc các anh chị Microtec làm việc hiệu quả và Quý công ty ngày càng phát triển rực rỡ. Rất mong được đồng hành cùng các anh chị trong những chương trình tiếp theo!

Nội dung cùng chủ đề

Đăng ký thông tin
Bắt buộc điền, chọn các trường có dấu (*)
  • * Quý danh

    Anh    Chị
  • Chấp nhận điều khoản của chúng tôi
Tôi rất ấn tượng với cách truyền đạt kiến thức của thầy Đức. Thầy đã tạo ra một môi trường học tập cởi mở, giúp chúng tôi lĩnh hội, tiếp cận bài học dễ dàng hơn.
Anh Nguyễn Đức Chiến
Anh Nguyễn Đức Chiến

Trưởng bộ phận Kinh doanh
Công ty Microtec Việt Nam

Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Facebook Chat