• 19/5/2021
  • Admin
  • Mục: Tin tức

Đào tạo Dịch vụ khách hàng nội bộ dành cho Cen Group

Trong khuôn khổ dự án "The Best Workplace - Nơi làm việc tốt nhất", Bộ phận Đào tạo của CEN Land đã tổ chức 05 lớp đào tạo "Dịch vụ khách hàng nội bộ" dành cho hơn 300 cán bộ khối B.O của Tập đoàn CEN Group.

"Nhân viên hài lòng tạo ra khách hàng hài lòng".

Để CEN trở thành 1 nơi làm việc được yêu thích nhất vào Năm 2021, thì việc mỗi nhân sự của các phòng ban B.O hiểu vai trò mình là người cung cấp DV nội bộ là rất quan trọng. Khi mỗi nhân sự đều coi đồng nghiệp là khách hàng và tìm cách để đáp ứng nhu cầu của nhau 1 cách tốt nhất sẽ xây dựng lên 1 tinh thần hợp tác, mạnh mẽ bền vững từ bên trong. Do đó khóa học ra đời nhằm tạo dựng tinh thần dịch vụ thông qua từng hành vi trong việc trao đổi phối hợp công việc giữa các phòng ban với nhau.

>>Xem thêm: Bộ chương trình Kỹ năng giao tiếp và tương tác nội bộ

Giảng viên Phạm Đức Công dẫn dắt khóa học

Dẫn dắt chuyên đề "Dịch vụ khách hàng nội bộ" là Giảng viên Phạm Đức Công. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong mảng đào tạo doanh nghiệp, giảng viên nhà MCG Talent Gene đã cung cấp hàng loạt các giải pháp/ nội dung đào tạo về kỹ năng mềm, dịch vụ khách hàng, leadership, … cũng như các kỹ năng công việc cơ bản cho các đơn vị khác nhau, điển hình như FPT Software, FPT Telecom, Format, BeeMart, Cathay Life, Teky, CMC, Sapo, Vijako, Austdoor Miền Bắc … Qua các hoạt động học tập, trò chơi, thảo luận của giảng viên, các học viên đã trang bị được tư duy dịch vụ khách hàng nội bộ - làm việc & hỗ trợ đồng nghiệp như 1 khách hàng, một trong những yếu tố cốt yếu để CEN Group trở thành nơi làm việc tốt nhất!

Quy trình cung cấp dịch vụ nội bộ tuyệt vời

Các hoạt động tập thể góp phần gắn kết các thành viên Cen Group

Học viên tích cực chia sẻ ý kiến về phương pháp phối hợp làm việc hiệu quả

Kết thúc khóa học, các học viên đều nhận thấy: Dịch vụ nội bộ chính là xây dựng tinh thần hợp tác – và tập trung vào kết quả - hãy đưa giải pháp thay vì đưa vấn đề. Việc giao tiếp hiệu quả - lắng nghe chủ động sẽ giúp loại bỏ đi những mâu thuẫn không đáng có. MCG Talent Gene mong rằng sau khóa học này, các cán bộ tập đoàn Cen Group sẽ có thể coi đồng nghiệp như là 1 khách hàng, đặt mình vào vị trí của đồng nghiệp  để hiểu mục đích của họ từ đó tìm cách giúp họ và có thể xây dựng cho mình và team 1 chân dung, diện mạo cung cấp dịch vụ khách hàng nội bộ xuất sắc!


 

Nội dung cùng chủ đề

Gửi yêu cầu đào tạo
Bắt buộc điền, chọn các trường có dấu (*)
  • * Quý danh

    Anh    Chị
  • Chấp nhận điều khoản của chúng tôi
Khóa học "Xây dựng hệ thống đánh giá nhân viên" đạt kết quả vượt kỳ vọng. Giảng viên nhiệt tình chỉ dẫn, giải đáp những vấn đề liên quan, mở rộng phạm vi bài học.
Chị Nguyễn Thị Hương Hiền
Chị Nguyễn Thị Hương Hiền

Trưởng bộ phận Chính sách Đãi ngộ
Công ty Chứng khoán VPS

Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Facebook Chat