• 6/8/2019
  • Admin
  • Mục: Tin tức

Cơn bão WIPHA không thể ngăn cản niềm hăng say học tập của đội ngũ giảng viên nội bộ Viglacera

Ngày 2-3/8, trong điều kiện thời tiết mưa bão lớn, 25 giảng viên nội bộ và giảng viên thỉnh giảng của Tổng công ty Viglacera đã không ngại khó để tham gia lớp đào tạo Kỹ năng giảng dạy do MCG Talent Gene phối hợp cùng Trường cao đẳng Viglacera tổ chức.Là một trong những khách hàng gắn bó với MCG gần 10 năm nay, Tổng Công ty Viglacera được biết đến là thương hiệu lớn và có uy tín trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng và đầu tư kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Tổng công ty đặc biệt quan tâm đến chiến lược và công tác phát triển nguồn nhân lực. Trường Cao đẳng Viglacera trực thuộc Tổng Công ty Viglacera là đơn vị chuyên cung cấp các khóa đào tạo nhân lực kỹ thuật sản xuất và tổ chức đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công nhân cho Tổng công ty. Ban lãnh đạo Viglacera xác định cần đầu tư vào yếu tố con người đến từng đơn vị thông qua hoạt động đào tạo, đặc biệt là đào tạo trong nội bộ các công ty con và các phân xưởng. Với mong muốn có một đội ngũ giảng viên nội bộ và giảng viên thỉnh giảng hội đủ kinh nghiệm, chuyên môn sâu và khả năng giảng dạy chuyên nghiệp, hiện đại để xây dựng bài giảng sát với nhu cầu công việc thực tế, trường Cao đẳng Viglacera phối hợp với Công ty Cổ phần Đào tạo và Phát triển nhân tài MCG tổ chức chuỗi khóa đào tạo “Kỹ năng giảng dạy” cho các giảng viên thỉnh giảng và giảng viên nội bộ đang công tác tại Tổng công ty, bắt đầu với lớp học đầu tiên trong hai ngày 2-3/8 vừa qua.
 

 
Cùng với những kiến thức thực tế trong công tác giảng dạy tại Trường và tinh thần năng nổ, nhiệt huyết, các học viên đã tham gia các hoạt động và tương tác một cách sôi nổi, bất chấp điều kiện thời tiết khó khăn. Mọi người đều nhận thấy buổi học vô cùng giá trị và cam kết sẽ áp dụng các kiến thức trong khóa học vào việc đổi mới giảng dạy để nâng cao hiệu quả đào tạo tại đơn vị. MCG Talent Gene xin ghi nhận tinh thần học hỏi tích cực và cầu tiến của các anh/chị giảng viên thỉnh giảng và giảng viên nội bộ. Chúng tôi xin kính chúc anh/chị sẽ đạt được thành quả xứng đáng trong việc cải tiến công tác giảng dạy, giúp cho Tổng công ty nói chung và đội ngũ nhân sự nói riêng của Viglacera ngày càng phát triển.

Nội dung cùng chủ đề

Đăng ký thông tin
Bắt buộc điền, chọn các trường có dấu (*)
  • * Quý danh

    Anh    Chị
  • Chấp nhận điều khoản của chúng tôi
Phương pháp đào tạo của MCG Talent Gene thực sự khác biệt với các đơn vị đào tạo khác. Giảng viên đưa ra những ví dụ bài học thực tế và thực sự có hiệu quả.
Chị Lê Thị Hải Phương
Chị Lê Thị Hải Phương

Trưởng phòng Nhân Sự
Microtec Việt Nam

Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Facebook Chat