• 27/4/2022
  • Admin
  • Mục: Tin tức

Chương trình “Ứng dụng DISC & trí tuệ cảm xúc (Emotional Intelligence) để thấu hiểu bản thân và nhân viên” dành cho Công ty TNHH Cốc Cốc

Với mong muốn bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng quản lý đội nhóm và kỹ năng giao tiếp với nhân viên của đội ngũ quản lý cấp trung, ngày 13-14/04/2022, MCG TG đã phối hợp với Công ty TNHH Cốc Cốc tổ chức khóa đào tạo "Ứng dụng DISC & Trí tuệ cảm xúc (Emotional Intelligence) để thấu hiểu bản thân và nhân viên".

DISC là viết tắt của 4 từ tiếng Anh: Dominance (Thống trị) - Influence (Ảnh hưởng) - Steadiness (Kiên định) - Compliance (Tuân thủ). Dự đoán và phân loại những người xung quanh theo 4 nhóm tính cách này sẽ giúp tìm ra phương pháp giao tiếp phù hợp để cả hai bên đều cảm thấy thoải mái và không quá khó xử khi trò chuyện cùng nhau.

Chương trình “Ứng dụng DISC & trí thuệ cảm xúc (Emotional Intelligence) để thấu hiểu bản thân và nhân viên” được dẫn dắt bởi giảng viên Nguyễn Thị Nguyệt Anh – Phó Giám đốc Công ty CP Đào tạo & Phát triển Nhân tài MCG (MCG TG) kiêm giám đốc khối dịch vụ tư vấn Quản trị doanh nghiệp của Công ty TNHH Tư vấn Quản lý MCG (MCG) tại Hồ Chí Minh.

Giảng viên Nguyệt Anh tương tác cùng học viên

Khóa học được tổ chức để giúp học viên nhận thức rõ vai trò và chức năng của một người quản lý hiệu quả; hiểu được tác động của cảm xúc đến công việc; đồng thời, thấu hiểu được tính cách, điểm mạnh và điểm yếu của bản thân cũng như những người xung quanh để có thể gây thiện cảm khi giao tiếp và xây dựng được một môi trường làm việc tạo động lực cho nhân viên.

Trong khóa đào tạo, học viên được tham gia nhiều trò chơi/hoạt động như: puzzle game để gắn kết lẫn nhau, cửa sổ Johari để nhận biết tính cách của đồng nghiệp và bài test Kahoot để ôn lại kiến thức. Ngoài ra học viên còn có cơ hội tham gia thảo luận nhóm và thực hành giao việc phù hợp cho từng nhóm tính cách DISC.

Hình ảnh học viên tham gia lớp học

Khóa học đã kết thúc thành công tốt đẹp và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên. Chị Nguyễn Thị Phương Thảo – Giám đốc chi nhánh chia sẻ: “Buổi học giúp tôi định nghĩa chính xác hơn về những kiểu người D, I, S, C; hiểu về bản thân và đồng nghiệp hơn và hiểu vai trò của người quản lý. Sau đây, tôi sẽ vận dụng đúng vai trò của người quản lý và phân công công việc phù hợp cho từng nhân viên theo các nhóm tính cách DISC."

Giảng viên Nguyệt Anh trao chứng chỉ cho học viên

MCG Talent Gene xin chân thành cảm ơn Công ty TNHH Cốc Cốc đã tin tưởng hợp tác và cảm ơn toàn thể học viên đã tham gia lớp học sôi nổi, nhiệt tình. MCG Talent Gene chúc các anh chị thật nhiều sức khỏe và rất mong được gặp lại các anh chị trong những chương trình đào tạo sắp tới.

 

Nội dung cùng chủ đề

Gửi yêu cầu đào tạo
Bắt buộc điền, chọn các trường có dấu (*)
  • * Quý danh

    Anh    Chị
  • Chấp nhận điều khoản của chúng tôi
Phương pháp đào tạo của MCG Talent Gene thực sự khác biệt với các đơn vị đào tạo khác. Giảng viên đưa ra những ví dụ bài học thực tế và thực sự có hiệu quả.
Chị Lê Thị Hải Phương
Chị Lê Thị Hải Phương

Trưởng phòng Nhân Sự
Microtec Việt Nam

Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Facebook Chat