• 7/2/2020
  • Admin
  • Mục: Tin tức

Chương trình Quản lý và phát triển bản thân dành cho công ty Sứ Viglacera Mỹ Xuân

Với mục đích tạo động lực làm việc, nâng cao năng suất cho công nhân, Trường Cao đẳng Viglacera đã kết hợp cùng MCG Talent Gene triển khai chương trình “Quản lý và phát triển bản thân” dành cho hơn 90 cán bộ công nhân viên (CBCNV) công ty Sứ Mỹ Xuân tại Thành phố Vũng Tàu. Giữa mùa dịch Corona nhưng các học viên đều tham gia vô cùng đầy đủ và nghiêm túc.

Lớp học được dẫn dắt bởi Chuyên gia Nguyễn Nguyệt Anh và chuyên gia Lê Thanh Tân. Buổi học giúp nâng cao tính chủ động & tinh thần chịu trách nhiệm; kỷ luật & thời gian công nghiệp cũng như kỹ năng lắng nghe, thấu hiểu người khác.
             

Cử chỉ, hành vi của người lắng nghe
Qua cách truyền đạt gần gũi của chuyên gia, những ví dụ đầy cảm hứng, lớp học đã góp phần hoàn thiện hơn về kỷ luật và ý thức lao động của CBCNV. Cuối buổi học, học viên được chia sẻ ý kiến cá nhân. Đây là cơ hội để họ hiểu nhau hơn, nâng cao tinh thần và động lực làm việc. Dù mới sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán nhưng tinh thần các học viên đều vô cùng sôi nổi và sẵn sàng chia sẻ.


Học viên tập trung lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia Nguyễn Nguyệt Anh và chuyên gia Lê Thanh Tân
Sau buổi học này, đội ngũ CBCNV đã nhất quán cam kết để mỗi ngày làm việc sẽ là một ngày tràn đầy năng lượng tích cực quyết tâm nâng cao kỷ luật & năng suất lao động. MCG Talent Gene rất hân hạnh khi đã góp phần truyền cảm hứng lao động cho CBCNV Công ty Sứ Viglacera Mỹ Xuân.

Học viên chụp hình kỉ niệm cùng giảng viên cuối buổi học

 

Nội dung cùng chủ đề

Đăng ký thông tin
Bắt buộc điền, chọn các trường có dấu (*)
  • * Quý danh

    Anh    Chị
  • Chấp nhận điều khoản của chúng tôi
Phương pháp đào tạo của MCG Talent Gene thực sự khác biệt với các đơn vị đào tạo khác. Giảng viên đưa ra những ví dụ bài học thực tế và thực sự có hiệu quả.
Chị Lê Thị Hải Phương
Chị Lê Thị Hải Phương

Trưởng phòng Nhân Sự
Microtec Việt Nam

Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Facebook Chat