• 13/7/2022
  • Admin
  • Mục: Tin tức

Chương trình "Quản lý thời gian và lập kế hoạch" dành cho Tây Bắc Group

Hiện nay, Tập đoàn Tây Bắc đã và đang thực hiện nhiều dự án kinh doanh bất động sản, siêu thị, trung tâm thương mại và các dự án đầu tư khác trên khắp cả nước đem lại hiệu quả cao. Trên đà phát triển mạnh mẽ, với khối lượng công việc ngày càng nhiều, đòi hỏi các cấp quản lý tập đoàn phải có kế hoạch cụ thể, sử dụng tối ưu nguồn lực. Nhận thấy tính cấp thiết của vấn đề, Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Tây Bắc đã lựa chọn Công ty CP Đào tạo và Phát triển nhân tài MCG (MCG Talent Gene) là đối tác triển khai chương trình đào tạo “Quản lý thời gian và lập kế hoạch” cho các cán bộ nhân viên của tập đoàn.

Chương trình đào tạo được chia làm 02 lớp diễn ra trong 02 ngày, 30.06 và 01.07.2022 tại khách sạn Sen Luxury Hotel với sự tham gia của 70 cán bộ nhân viên đến từ các phòng, ban, chi nhánh của tập đoàn.

Đồng hành với các học viên tại lớp học số 01 là Giảng viên Nguyễn Anh Đức – Giám đốc điều hành MCG Talent Gene. Anh Đức có hơn 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, đồng thời từng đảm nhận vị trí Giám đốc đào tạo cho nhiều ngân hàng và doanh nghiệp lớn như VP Bank, Maritime Bank, Prudential Vienam, Vinpearl…

Giảng viên Nguyễn Anh Đức và lớp học

Song song với việc truyền tải kiến thức Thầy Đức luôn khuyến khích học viên thảo luận nhóm, Thầy đưa ra các tình huống cụ thể để lớp học thực hành lập kế ngay trên lớp.

Các nhóm sôi nổi thảo luận

Học viên trình bày kế hoạch của nhóm

Đan xen giữa những hoạt động học tập là các phần trò chơi khuấy động không khí lớp học.

Lớp học sôi nổi khi tham gia trò chơi “Đổi bài”

Các nhóm "Khoe" sản phẩm của mình sau trò chơi “Xé giấy”

Lớp học thứ 02 của chương trình đào tạo được dẫn dắt bởi Giảng viên Phạm Đức Công – Giảng viên của MCG Talent Gene. Chuyên gia Đức Công đã có 10 năm kinh nghiệm trong mảng đào tạo doanh nghiệp, anh Công đã cung cấp hàng loạt các giải pháp/ nội dung đào tạo về kỹ năng mềm, dịch vụ khách hàng, leadership, … cũng như các kỹ năng công việc cơ bản cho các đơn vị khác nhau, điển hình như FPT Software, FPT Telecom, Format, BeeMart, Cathay Life, Teky, CMC, Sapo, Vijako, Austdoor Miền Bắc…

Giảng Viên Phạm Đức Công và lớp học

Tại lớp học thức 2, không khí học tập cũng không kém phần sôi nổi bởi những ví dụ thực tế, hài hước, những trò chơi khởi động được dẫn dắt bởi giảng viên Đức Công.

Học viên tích cực thảo luận và phát biểu tại buổi học

Hoạt động khởi động đầu giờ học buổi chiều

Các nhóm thực hiện nhiệm vụ về quản lý thời gian

Học viên hăng hái phát biểu

Với những hoạt động và trò chơi sôi nổi, không thể thiếu đó là những phần quà cho cá nhân và nhóm từ hai giảng viên.

Giảng Viên Anh Đức dành tặng phần quà cho học viên tích cực trong buổi học

Một phần của cho đội chơi suất xắc nhất từ giảng viên Đức Công

Giảng viên chụp ảnh cuối khóa cùng học viên

Cuối cùng MCG Talent Gene xin chân thành cảm ơn các anh chị học viên đã nhiệt tình tham gia lớp học, cảm ơn Tây Bắc Group đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Và rất mong sớm được gặp lại các cán bộ nhân viên Tây Bắc Group trong những khóa học tiếp theo.

Nội dung cùng chủ đề

Gửi yêu cầu đào tạo
Bắt buộc điền, chọn các trường có dấu (*)
  • * Quý danh

    Anh    Chị
  • Chấp nhận điều khoản của chúng tôi
Phương pháp đào tạo của MCG Talent Gene thực sự khác biệt với các đơn vị đào tạo khác. Giảng viên đưa ra những ví dụ bài học thực tế và thực sự có hiệu quả.
Chị Lê Thị Hải Phương
Chị Lê Thị Hải Phương

Trưởng phòng Nhân Sự
Microtec Việt Nam

Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Facebook Chat