• 2/4/2019
  • Admin
  • Mục: Tin tức

Chương trình "Quản lý nhân tài trong doanh nghiệp"

MCG Talent Gene hân hạnh được đồng hành cùng tập đoàn công nghệ CMC trong chuỗi đào tạo nâng cao cho cán bộ quản lý.

Cả lớp học rực màu cờ đỏ sao vàng cổ vũ đội tuyển Việt Nam bước vào trận đấu giành ngôi vô địch AFF Cup 2018 tại “chảo lửa” Mỹ Đình. 🏆🥇

Việc phát hiện, lựa chọn và bồi dưỡng nhân tài phục vụ cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp luôn luôn là chủ đề được các nhà lãnh đạo doanh nghiệp quan tâm hàng đầu.

Đây không chỉ là công việc của cấp lãnh cấp cao nhất hay bộ phận nhân sự mà còn là trách nhiệm và lợi ích của mọi cấp quản lý trong doanh nghiệp.

Nằm trong chương trình đào tạo nâng cao cho cán bộ quản lý của Tập đoàn công nghệ CMC, khóa đào tạo “Quản lý nhân tài” do MCG Talent Gene và CMC đồng tổ chức đã diễn ra vào trung tuần tháng 12 tại Hà Nội.

Thông qua khóa học kéo dài 2 ngày này, các học viên, là những cán bộ nòng cốt của Tập đoàn CMC, đã gặt hái được những kiến thức hữu ích phục vụ cho công tác quản lý nhân tài:

✔ Có nhận thức tổng quan về công tác quản trị và phát triển nhân tài trong tổ chức
✔Hiểu biết và thực hành sử dụng các công cụ hữu ích để nhận diện, lựa chọn và đánh giá nhân tài ngay cả khi hệ thống quản trị nhân tài chưa hoàn thiện.
✔Nắm được phương pháp lập kế hoạch đào tạo và phát triển nhân tài dựa trên quy luât 70:20:10

Cả lớp học rực màu cờ đỏ sao vàng cổ vũ đội tuyển Việt Nam bước vào trận đấu giành ngôi vô địch AFF Cup 2018 tại “chảo lửa” Mỹ Đình. 🏆🥇

Xin cám ơn các học viên CMC đã học tập rất hăng say, cháy hết mình cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm của MCG Talent Gene.

Nội dung cùng chủ đề

Đăng ký thông tin
Bắt buộc điền, chọn các trường có dấu (*)
  • * Quý danh

    Anh    Chị
  • Chấp nhận điều khoản của chúng tôi
Kiến thức thầy dạy vô cùng bổ ích trong công việc cũng như đời sống hàng ngày. Không khí học tập vui vẻ, hòa đồng, tạo cơ hội phát triển kĩ năng một cách toàn diện.
Anh Đỗ Văn Hải
Anh Đỗ Văn Hải

Chuyên viên nghiên cứu
Viện Nghiên cứu và Phát triển Viglacera

Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Facebook Chat