• 30/12/2021
  • Admin
  • Mục: Tin tức

Chương trình Nghệ thuật truyền động lực và kiến tạo đội ngũ hiệu năng

Hai ngày đào tạo về "Nghệ thuật truyền động lực và kiến tạo đội ngũ hiệu năng" đã diễn ra rất thành công vượt mong đợi. 100% học viên đều đánh giá cao về giảng viên, nội dung đào tạo cũng như khâu tổ chức chương trình chuyên nghiệp và chất lượng.

Các học viên khóa học Nghệ thuật truyền động lực và kiến tạo đội ngũ hiệu năng chụp cùng chuyên gia Văn Sơn của MCG TG

Chương trình được thiết kế dành riêng cho các trainers của Samsung Training Academy với mục tiêu:

👉 Xây dựng phong cách truyền động lực và bản lĩnh cảm xúc
👉 Thực hành các kỹ năng truyền động lực – nâng hiệu năng đội nhóm và tổ chức
👉 Thực hiện các giao tiếp kích hoạt năng lượng tích cực với bản thân 
👉 Tư duy rộng mở về tương tác và thúc đẩy nhân lực – thói quen giao tiếp, kết nối phối hợp tích cực – hướng đến nhanh chóng thuần thục kỹ năng truyền động lực và kiến tạo đội ngũ hiệu quả. 

Buổi chia sẻ huấn luyện nâng cao năng lực cán bộ với nội dung Nghệ thuật truyền động lực và kiến tạo đội ngũ hiệu năng đã được tổ chức dưới sự hướng dẫn của Chuyên gia Nguyễn Văn Sơn – Giảng viên của Công ty Đào tạo & Phát triển nhân tài MCG. Chuyên gia Văn Sơn có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp và phát triển tổ chức; là giảng viên chính của các khóa đào tạo về Kỹ năng quản lý cảm xúc, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng quản lý - Làm việc nhóm, Kỹ năng Làm việc hiệu quả, Kỹ năng Học tập hiệu quả, Kỹ năng Thuyết trình, Kỹ năng quản lí thời gian, Kỹ năng Giải quyết vấn đề, Kỹ năng Tư duy sáng tạo,…

Chuyên gia Nguyễn Văn Sơn sát sao hướng dẫn các học viên 


Đầu tiên, một số hoạt động vui nhộn được tổ chức để khởi động không khí lớp học. Tiếp đó, khi chuyên gia Văn Sơn đưa ra câu hỏi thảo luận về các yếu tố để tạo nên một trainer, các nhóm đều đưa ra những câu trả lời thuyết phục. Bên cạnh đó, giảng viên chia sẻ về các mô hình phản hồi trong giao tiếp và đưa ra các tình huống để học viên thực hành theo các mô hình đó (PAP, FIT, SANDWICH).

Lớp học vô cùng sôi nổi 

Tiếp đó, đội ngũ trainer của Samsung Training Academy được thực hành các kỹ năng thuyết trình và biểu đạt quan điểm qua nhiều hoạt động luyện tập làm chủ ngôn ngữ cơ thể, ánh mắt và biểu cảm và sử dụng các công cụ phục vụ cho thuyết trình. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của giảng viên Văn Sơn, toàn bộ học viên đều hăng hái và sôi nổi khi thực hành các bài tập. 

Học viên thực hành thuyết trình 

Kết thúc chương trình, để chứng nhận và vinh danh sự nỗ lực của học viên, MCG TG và Samsung Training Academy đã trao tặng toàn bộ học viên chứng chỉ tốt nghiệp khóa học. Để chương trình được cải tiến tốt hơn, 21 anh chị học viên cũng đã nêu những điều tâm đắc nhất đúc rút trong quá trình tham gia chương trình và đưa ra ý kiến góp ý, đánh giá khóa học. 

Lễ trao chứng chỉ của cuối khóa học

Kết thúc năm 2021 trọn vẹn bằng 2 ngày đào tạo vô cùng thành công.  MCG TG rất mong rằng 2022 và những năm sắp tới sẽ được gặp lại các trainer nhiệt huyết của Samsung Training Academy.

Nội dung cùng chủ đề

Gửi yêu cầu đào tạo
Bắt buộc điền, chọn các trường có dấu (*)
  • * Quý danh

    Anh    Chị
  • Chấp nhận điều khoản của chúng tôi
Tôi thấy các bài tập thực hành & ví dụ minh hoạ vô cùng thú vị & hữu ích, giúp chúng tôi học thêm nhiều kỹ năng mềm quan trọng khi gặp khách hàng và chốt đơn hàng.
Anh Nguyễn Trọng Anh
Anh Nguyễn Trọng Anh

Trưởng phòng Kinh doanh
Công ty Điện Trường Giang

Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Facebook Chat