• 29/7/2022
  • Admin
  • Mục: Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH “NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ” DÀNH CHO DTSOFT

Với mục tiêu nâng cao năng lực quản lý của đội ngũ quản lý cấp trung, DTSoft đã phối hợp với MCG Talent Gene tổ chức khóa đào tạo “Nâng cao năng lực quản trị” dành cho đội ngũ Giám đốc các khu vực.

Sau khi thực hiện tư vấn và khảo sát nhu cầu chi tiết trước khóa học, MCG Talent Gene và DTSoft đã thống nhất về các nội dung dự kiến đào tạo. Theo đó, chương trình được triển khai dựa trên nhu cầu nâng cao năng lực quản lý với 03 module là:

  • Module 1: Kỹ năng quản lý nền tảng
  • Module 2: Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện
  • Module 3: Giao việc, đánh giá và phản hồi về kết quả công việc

Module 1 được tổ chức vào ngày 09/07/2022 tại văn phòng công ty DTSoft - xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội với sự tham gia của 30 cán bộ quản lý của DTSoft trong đó 16 học viên tham gia trực tiếp tại văn phòng và 14 học viên tương tác trực tuyến tại 3 điểm cầu: Nha Trang, Cần Thơ và thành phố Hồ Chí Minh dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Nguyễn Doãn Khang.

Tại buổi học đầu tiên của khóa đào tạo, giảng viên Doãn Khang giới thiệu tới học viên các nội dung về chân dung nhà quản lý 4.0, giao tiếp tạo sức mạnh cho nhà người quản lý, cùng các công thức như D.I.S.C; L.A.C.E; O.I.L.S, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhà quản lý trong giao việc và đánh giá nhân viên.

Giảng viên Doãn Khang thuyết giảng về Giao tiếp tạo sức ảnh hưởng cho người quản lý

Bên cạnh việc dẫn giảng trên lớp, giảng viên Doãn Khang luôn khuyến khích học viên tham gia thảo luộn nhóm, phát biển ý kiến của mình.

Học viên tích cực phát biểu tại buổi học

Module 2 - Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện được tổ chức ngày 15/07/2022 tại Khách sạn Điện lực - số 30 Phố Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Nguyễn Anh Đức – Giám đốc điều hành của MCG Talent Gene.

Tại module này, học viên được chia sẻ về những khó khăn, thách thức khi lập kế hoạch, tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục những khó khăn đó bằng quy trình DOME, công thức SMART, cấu trúc phân rã công việc WBS và ma trận RACI.

Học viên tham gia hoạt động nhóm tại module 2

Với hơn 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, giảng viên Anh Đức luôn biết cách khuấy động không khí lớp học bằng các trò chơi, hoạt động nhóm liên quan đến nội dung bài giảng giúp học viên luôn hào hứng trong quá trình học.

Hoạt động, trò chơi khuấy động không khí trong buổi học

Cùng địa điểm với Module 2, Module 3 - Giao việc, đánh giá và phản hồi về kết quả công việc được tổ chức ngày 16/07/2022 dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Lê Phương Anh - Chủ tịch Công ty CP Đào tạo & Phát triển Nhân tài MCG; Giám đốc dịch vụ giải pháp nguồn nhân lực - MCG Management Consulting.

Mở đầu Module 3, học viên tham gia khảo sát về top 03 vấn đề họ gặp phải khi giao việc cho nhân viên. Từ đó, giảng viên dẫn giảng đến những lý do từ bản thân nhân viên/ người quản lý và giới thiệu mô hình giao việc 6P – Công cụ bản quyền của MCG Talent Gene.

Giảng viên Phương Anh thuyết giảng

Đan xen giữa những nội dung lý thuyết, giảng viên đưa ra các bài tập thảo luận/thực hành/đóng vai để học viên có cơ hội áp dụng những lý thuyết được truyền tải. Bên cạnh đó, giảng viên cũng kết hợp các hoạt động/ trò chơi để khơi dậy không khí sôi nổi cho lớp học.

Học viên tham gia hoạt động khởi động

Học viên tham gia hoạt động đóng vai tình huống

Kết thúc 03 ngày đào tạo, chị Ngà – Tổng Giám đốc của DTSoft gửi lời cảm ơn MCG Talent Gene và đội ngũ giảng viên đã chia sẻ những kiến thức đắt giá và hi vọng học viên có thể ứng dụng những kiến thức, công cụ được học vào thực tế công việc.

Chị Ngà – Tổng Giám đốc DTSoft phát biểu bế mạc khóa học

Giảng viên Phương Anh và chị Ngà – Tổng Giám đốc DTSoft trao chứng chỉ cho học viên

Cuối cùng MCG Talent Gene xin chân thành cảm ơn các anh chị học viên đã nhiệt tình tham gia lớp học, cảm ơn DTSoft đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Và rất mong sớm được gặp lại các cán bộ nhân viên DTSoft trong những khóa học tiếp theo.

Nội dung cùng chủ đề

Gửi yêu cầu đào tạo
Bắt buộc điền, chọn các trường có dấu (*)
  • * Quý danh

    Anh    Chị
  • Chấp nhận điều khoản của chúng tôi
Lần đầu tiên được trải nghiệm một khóa học bổ ích, giảng viên nhiệt tình như vậy. Hy vọng được học thêm nhiều khóa học khác của MCG Talent Gene.
Anh Đặng Văn Hai
Anh Đặng Văn Hai

Giám sát
Công ty Thức ăn chăn nuôi Hòa Phát

Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Facebook Chat