• 3/9/2019
  • Admin
  • Mục: Tin tức

Chương trình "Lập và triển khai kế hoạch" cho đội ngũ quản lý tập đoàn CEO

Lập kế hoạch là chức năng quan trọng đối với mỗi nhà quản lý, giúp nhà quản lý xác định được các mục tiêu gắn với chiến lược của doanh nghiệp và thực hiện được chúng một cách hiệu quả. Nhận thức được tầm quan trọng đó, CEO group đã cùng MCG Talent Gene triển khai khóa đào tạo kỹ năng “Lập và triển khai kế hoạch” cho hơn 30 quản lý cấp cao và cấp trung của tập đoàn

Thành lập ngày 26/10/2001, tập đoàn CEO phát triển hệ sinh thái kinh tế vững mạnh dựa trên 5 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi: Bất động sản, Bất động sản nghỉ dưỡng, Xây dựng, Du lịch và quản lý khách sạn, Phát triển nguồn nhân lực. Mục tiêu của Tập đoàn CEO tới năm 2021 nằm trong TOP 250 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500). Bên cạnh việc đạt mục tiêu kinh doanh, Ban lãnh đạo tập đoàn nhận thấy cần thiết phải đầu tư vào con người thông qua hoạt động đào tạo, đặc biệt là cấp quản lý của tổ chức. Nhận thức được tầm quan trọng của việc lập kế hoạch chiến lược, Tập đoàn CEO Group đã quyết định chọn MCG Talent Gene là đối tác tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng lập và triển khai kế hoạch” cho các quản lý cấp cao và quản lý cấp trung của tập đoàn.

Khóa học diễn ra dưới sự dẫn dắt của giảng viên Nguyễn Anh Đức – Giám đốc chương trình MCG Talent Gene. Với phương pháp giảng dạy thông qua hoạt động nhóm, thuyết trình và phản biện sôi nổi đã giúp học viên kết nối được các bước quan trọng của kế hoạch chiến lược và kế hoạch vận hành: Thiết lập mục tiêu, phân công công việc, phối hợp triển khai, giám sát và điều chỉnh kế hoạch.

Thiết lập mục tiêu SMART và ma trận phân nhiệm RACI là một trong những điểm nhấn quan trọng của bài, các học viên rất tâm đắc với các hoạt động ghép mục tiêu và phối hợp vẽ hình để thấy được tại sao phải giao việc và phân công hợp lý các công việc khi triển khai kế hoạch.

Chương trình đào tạo “Lập và triển khai kế hoạch” này cũng là một cơ hội rất tốt để các Phó Tổng giám đốc, Giám đốc ban, phòng và Giám đốc các đơn vị thành viên của CEO group được ngồi với nhau, cùng thảo luận sâu về 1 chủ đề, từ đó nhìn nhận ra được nhiều cơ hội cải tiến trong khâu phối hợp giữa các phòng ban trên Tập đoàn và đơn vị thành viên.

Cảm nhận chung về lớp học, các anh chị học viên đều nhận thấy giá trị của việc lập kế hoạch đối với tổ chức và áp dụng những công cụ thực tiễn của MCG Talent Gene đưa ra vào cách thức, quy trình triển khai lập kế hoạch chiến lược. Tất cả các anh chị đều cảm thấy hào hứng vui vẻ và học hỏi được nhiều kiến thức kỹ năng bổ ích. MCG Talent Gene rất mong được tiếp tục hợp tác, chia sẻ với CEO Group trong thời gian sắp tới!

Nội dung cùng chủ đề

Gửi yêu cầu đào tạo
Bắt buộc điền, chọn các trường có dấu (*)
  • * Quý danh

    Anh    Chị
  • Chấp nhận điều khoản của chúng tôi
Tôi rất ấn tượng với cách truyền đạt kiến thức của thầy Đức. Thầy đã tạo ra một môi trường học tập cởi mở, giúp chúng tôi lĩnh hội, tiếp cận bài học dễ dàng hơn.
Anh Nguyễn Đức Chiến
Anh Nguyễn Đức Chiến

Trưởng bộ phận Kinh doanh
Công ty Microtec Việt Nam

Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Facebook Chat