• 6/9/2022
  • Admin
  • Mục: Tin tức

Chương trình “Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả” dành cho Tây Bắc Group

Với mong muốn nâng cao kỹ năng, năng lực của cán bộ nhân viên và tính gắn kết của đội ngũ, tháng 08/2022, Tây Bắc Group đã tổ chức khóa đào tạo Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả dành cho 70 nhân viên, chuyên viên của Tập đoàn tại Khách sạn Sen Grand Hotel & Spa.

Buổi chia sẻ huấn luyện nâng cao năng lực cán bộ với nội dung Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả đã được tổ chức dưới sự hướng dẫn của Ông Lưu Tiến Dũng – Giảng viên của Công ty Cổ phần Đào tạo và Phát triển nhân tài MCG với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng mềm.

Hình ảnh tập thể lớp học ngày 30/8/2022

Hình ảnh tập thể lớp học ngày 31/8/2022

Chương trình được xây dựng để giúp học viên:

👉 Thấu hiểu ý nghĩa tại sao cần thể hiện tình thần đồng đội trong bộ phận/phòng ban của mình;

👉 Mô tả được thế nào là một nhóm hiệu quả;

👉 Xác định vai trò của bản thân và phối hợp hiệu quả với các thành viên khác;

👉 Duy trì sự tương tác và giao tiếp hiệu quả trong nội bộ nhóm;

👉 Thể hiện tinh thần hợp tác và đồng hành cùng đội nhóm trong các giai đoạn phát triển.

Mở đầu buổi học, giảng viên tổ chức một hoạt động để phá băng và giao lưu với học viên, đồng thời giới thiệu nội dung và phương pháp học tập trong khóa đào tạo này.

Hoạt động khởi động

Học viên được tìm hiểu các nội dung: Lợi ích của làm việc nhóm so với làm việc cá nhân, Phân biệt một nhóm và một tập hợp, Tìm hiểu về một nhóm làm việc hiệu quả; Vai trò của nhóm hoàn hảo, Nắm bắt định hướng và mục tiêu của nhóm, Thấu hiểu quy trình phối hợp giữa các cá nhân; Giao tiếp trong nội bộ nhóm, Công thức góp ý phản hồi cho đồng nghiệp; Vai trò đầu tàu của trưởng nhóm, Thể hiện sự tôn trọng và ủng hộ người lãnh đạo, Đồng hành với nhóm qua các giai đoạn phát triển.

Để học viên có thể tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn cũng như để duy trì không khí sôi nổi cho lớp học, giảng viên tổ chức nhiều trò chơi/hoạt động theo nhóm bao gồm: đếm hình tam giác, đưa người qua cầu, xé giấy, hạ gậy, nặn tượng…

Hoạt động đếm hình tam giác

Hoạt động xé giấy

Hoạt động đưa người qua cầu

Hoạt động hạ gậy

Lớp học kết thúc với hoạt động đánh giá cuối khóa, trao chứng nhận hoàn thành khóa học tới học viên và chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên.

Giảng viên tặng quà cho các nhóm và cá nhân xuất sắc

Anh Nguyễn Đăng Luyến – Trưởng nhóm cảnh quan Ban Kinh doanh chia sẻ: “Khóa học giúp tôi hiểu vai trò của cá nhân và mục tiêu chung của đội nhóm, cách giao tiếp phản hồi trong nhóm, tinh thần làm việc đồng đội cũng như cách lãnh đạo và dẫn dắt đội nhóm”.

MCG Talent Gene xin cảm ơn các anh/chị học viên đã nhiệt tình tham gia khóa học và mong chờ được gặp lại các anh/chị trong các chương trình đào tạo tiếp theo!!

Nội dung cùng chủ đề

Gửi yêu cầu đào tạo
Bắt buộc điền, chọn các trường có dấu (*)
  • * Quý danh

    Anh    Chị
  • Chấp nhận điều khoản của chúng tôi
Cảm ơn cô Phương Anh đã xây dựng cho cán bộ quản lý chúng tôi 1 buổi học bổ ích sát với thực tế và có bài thực hành trải nghiệm mang tính ứng dụng cao.
Anh Vũ Thành Nam
Anh Vũ Thành Nam

Phó Giám Đốc
Công ty Thức ăn chăn nuôi Hòa Phát

Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Facebook Chat