• 11/10/2022
  • Admin
  • Mục: Tin tức

Chương trình “Kỹ năng huấn luyện và kèm cặp nhân viên” dành cho Citigo

Tháng 10/2022, Citigo đã phối hợp cùng MCG TG tổ chức 01 chương trình đào tạo về chủ đề “Kỹ năng huấn luyện và kèm cặp nhân viên” dành cho đội ngũ cán bộ tại Trụ sở chính Citigo.

Buổi chia sẻ huấn luyện nâng cao năng lực cán bộ với nội dung Kỹ năng huấn luyện và kèm cặp nhân viên đã được tổ chức dưới sự hướng dẫn của Chị Nguyễn Thị Kim Loan – Chuyên gia của Công ty Đào tạo và Phát triển nhân tài MCG.

Hình ảnh tập thể lớp học

Bắt đầu buổi học, giảng viên Kim Loan hướng dẫn học viên sắp xếp các tố chất, kỹ năng CẦN THIẾT và QUAN TRỌNG của một người huấn luyện đào tạo hiệu quả. Tiếp đó, học viên nêu 03 thách thức và mong muốn trong công tác quản lý 3 nhóm đối tượng 20,70,10 và phân biệt Cố vấn – Kèm cặp – Huấn luyện đào tạo – Dạy dỗ.

Học viên thảo luận nhóm

Học viên phát biểu ý kiến

Để khởi động đầu giờ chiều, giảng viên bằng hoạt động nhảy bài “Rửa tay” để khuấy động không khí lớp học. Sau đó, giảng viên hướng dẫn soạn giáo án cho một buổi huấn luyện kèm cặp cũng như cách coaching thắt cà vạt.

Học viên khởi động đầu giờ chiều

Thực hành hướng dẫn thắt cà vạt

Kết thúc chương trình, các học viên cũng nêu những điều tâm đắc nhất đúc rút trong quá trình tham gia chương trình và đưa ra ý kiến góp ý, đánh giá khóa học.

Chị Phạm Thị Đoan Trang - Coacher Phòng DSKGG chia sẻ: “Qua khóa học, tôi biết cách coaching hướng dẫn, hỗ trợ, phân loại nhân viên và học hỏi được những điều hay từ các anh chị các phòng ban để có thể áp dụng thực tế. Tôi mong muốn được học mỗi tháng 1 chủ đề trực tiếp như buổi học hôm nay”.

MCG Talent Gene vô cùng cảm ơn và mong chờ được gặp lại các anh chị trong những khóa học khác!!

Nội dung cùng chủ đề

Gửi yêu cầu đào tạo
Bắt buộc điền, chọn các trường có dấu (*)
  • * Quý danh

    Anh    Chị
  • Chấp nhận điều khoản của chúng tôi
Không khí học tập thoải mái nhưng rất nghiêm túc. Những người thực sự quan tâm đến nhân sự, hiểu được tầm quan trọng của nhân sự đối với doanh nghiệp nên tham gia.
Anh Nguyễn Thanh Tùng
Anh Nguyễn Thanh Tùng

Phó Giám đốc
Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại Việt Pháp

Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Facebook Chat