• 12/5/2022
  • Admin
  • Mục: Tin tức

Chương trình “Kỹ năng giao việc và ủy quyền công việc” dành cho An Phát Holdings

Với mong muốn nâng cao chất lượng của đội ngũ quản lý cấp trung, ngày 07/05/2022, MCG Talent Gene đã phối hợp với APH thực hiện chương trình đào tạo về chủ đề "Kỹ năng giao việc và ủy quyền công việc" dành cho 30 cán bộ quản lý của tập đoàn.

Buổi chia sẻ huấn luyện nâng cao năng lực cán bộ với nội dung “Kỹ năng giao việc và ủy quyền công việc” đã được tổ chức dưới sự hướng dẫn của Chuyên gia Nguyễn Nguyệt Anh – Giám đốc khối dịch vụ tư vấn Quản trị doanh nghiệp của MCG tại HCM kiêm PGĐ Công ty CP Đào tạo & Phát triển Nhân tài MCG.

Hình ảnh tập thể lớp học

Chương trình được xây dựng để giúp học viên:

•           Nhận diện vấn đề và thách thức của quản lý trong quá trình giao việc và ủy quyền công việc cho nhân viên

•           Mô tả công việc và thiết lập được tiêu chuẩn công việc rõ ràng khi giao việc

•           Phân loại nhân viên để áp dụng hình thức giao việc phù hợp

•           Phản hồi và đánh giá kết quả thực hiện công việc một cách hiệu quả

•           Tạo cảm hứng cho nhân viên sở hữu công việc được giao

Đầu tiên, học viên được giới thiệu nội dung, mục tiêu đào tạo và cách thức tương tác trong lớp. Sau đó, chuyên gia Nguyệt Anh chia lớp thành 5 nhóm và tổ chức trò chơi xếp khối đa diện, từ đó dẫn dắt học viên đến các vấn đề thường gặp trong giao việc.

Học viên tham gia trò chơi cắt dán mô hình đa diện

Sau đó, giảng viên tổ chức thảo luận theo nhóm, chia nhiệm vụ đóng vai theo tình huống cũng như hướng dẫn học viên làm các bài tập về giao việc và ủy quyền. Qua đó, giảng viên đúc kết những vấn đề thường gặp khi đặt "đề bài" cho nhân viên và hướng dẫn cách trao đổi giao việc có thể làm rõ được yêu cầu sản phẩm đầu ra của công việc.

Giảng viên hướng dẫn học viên trong hoạt động thảo luận nhóm

Học viên tham gia hoạt động đóng vai

Học viên thuyết trình về bài tập của nhóm mình

Giảng viên trao quà cho nhóm xuất sắc

Để chương trình được cải tiến tốt hơn, các anh chị học viên cũng đã nêu những điều tâm đắc nhất đúc rút trong quá trình tham gia chương trình và đưa ra ý kiến góp ý, đánh giá khóa học. Anh Hoàng Bá Linh – Trưởng phòng Phòng QC chia sẻ: “Tôi ấn tượng với cách giao việc theo 6P. Qua đó, tôi hiểu rõ hơn về cách giao công việc cho từng nhân viên, đồng thời nắm bắt được về kỹ năng và ý thức làm việc của nhân viên của mình”. Anh Lê Trọng Tấn – Trưởng phòng Quản lý hạ tầng cũng chia sẻ: “Buổi học rất có ý nghĩa đối với tôi, những nội dung tôi ấn tượng nhất là mô hình Can do – Will do, kế hoạch báo cáo kiểm tra và ý nghĩa của giao việc và ủy quyền”.

MCG Talent Gene xin cảm ơn các anh chị học viên đã nhiệt tình tham gia khóa học và rất mong được gặp lại các anh chị quản lý cấp trung của An Phát Holdings trong chương trình đào tạo “Kỹ năng giám sát và đánh giá hiệu quả làm việc” vào tháng 6 tới!

Nội dung cùng chủ đề

Gửi yêu cầu đào tạo
Bắt buộc điền, chọn các trường có dấu (*)
  • * Quý danh

    Anh    Chị
  • Chấp nhận điều khoản của chúng tôi
Tôi thấy các bài tập thực hành & ví dụ minh hoạ vô cùng thú vị & hữu ích, giúp chúng tôi học thêm nhiều kỹ năng mềm quan trọng khi gặp khách hàng và chốt đơn hàng.
Anh Nguyễn Trọng Anh
Anh Nguyễn Trọng Anh

Trưởng phòng Kinh doanh
Công ty Điện Trường Giang

Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Facebook Chat