• 20/6/2022
  • Admin
  • Mục: Tin tức

Chương trình “Kỹ năng giám sát và đánh giá hiệu quả làm việc” dành cho An Phát Holdings

Với mong muốn nâng cao chất lượng của đội ngũ quản lý cấp trung, ngày 11/06/2022, MCG Talent Gene đã phối hợp với APH thực hiện chương trình đào tạo về chủ đề Kỹ năng giám sát và đánh giá hiệu quả làm việc tại Công ty CP Nhựa Hà Nội.

Buổi chia sẻ huấn luyện nâng cao năng lực cán bộ với nội dung “Kỹ năng giám sát và đánh giá hiệu quả làm việc” đã được tổ chức dưới sự hướng dẫn của Chuyên gia Chuyên gia Lê Phương Anh - Chủ tịch Công ty CP Đào tạo & Phát triển Nhân tài MCG; Giám đốc dịch vụ giải pháp nguồn nhân lực - MCG Management Consulting.

Bên cạnh đó, buổi đào tạo còn có sự đồng hành của 02 giảng viên nội bộ của APH bao gồm Anh Phạm Đỗ Huy Cường – Phó Tổng Giám đốc thường trực Tập đoàn và chị Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn.

Hình ảnh tập thể lớp học

Chương trình được xây dựng để giúp học viên:

👉 Làm chủ các nguyên tắc giám sát hiệu quả công việc và ứng dụng hiệu quả

👉 Xác định các hình thức giám sát khác nhau với từng nhóm nhân viên

👉 Làm chủ các buổi trao đổi kết quả công việc

Học viên thảo luận theo nhóm

Học viên tham gia hoạt động đóng vai

Học viên khởi động đầu giờ chiều

Giảng viên trao quà cho cá nhân và nhóm xuất sắc

Để chương trình được cải tiến tốt hơn, các anh chị học viên cũng đã nêu những điều tâm đắc nhất đúc rút trong quá trình tham gia chương trình và đưa ra ý kiến góp ý, đánh giá khóa học. Anh Lê Huy Hoàn – Trưởng phòng Chứng từ - ATZ chia sẻ: “Qua khóa học, tôi học được các phương pháp giám sát và đánh giá hiệu quả làm việc. Sau khi học xong, tôi sẽ áp dụng các phương pháp đã được giảng viên giảng dạy vào công việc của bộ phận mình”. Anh Hoàng Ngọc Trung – Trưởng phòng Kỹ thuật cơ điện - VIEXIM cũng chia sẻ: “Tôi hiểu biết rõ hơn về phương pháp đánh giá hành vi và năng lực của nhân viên. Tôi sẽ áp dụng phương pháp đánh giá hành vi của nhân viên vào thực tế để đem lại hiệu quả công việc cao hơn”.

MCG Talent Gene xin cảm ơn các anh chị học viên đã nhiệt tình tham gia khóa học!!

Nội dung cùng chủ đề

Gửi yêu cầu đào tạo
Bắt buộc điền, chọn các trường có dấu (*)
  • * Quý danh

    Anh    Chị
  • Chấp nhận điều khoản của chúng tôi
Tôi thấy các bài tập thực hành & ví dụ minh hoạ vô cùng thú vị & hữu ích, giúp chúng tôi học thêm nhiều kỹ năng mềm quan trọng khi gặp khách hàng và chốt đơn hàng.
Anh Nguyễn Trọng Anh
Anh Nguyễn Trọng Anh

Trưởng phòng Kinh doanh
Công ty Điện Trường Giang

Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Facebook Chat