• 14/9/2022
  • Admin
  • Mục: Tin tức

Chương trình “Kỹ năng dẫn giảng chuyên nghiệp” dành cho Ngân hàng Quốc dân (NCB)

Tháng 09/2022, Ngân hàng Quốc dân (NCB) đã phối hợp cùng MCG TG tổ chức 01 chương trình đào tạo về chủ đề “Kỹ năng dẫn giảng chuyên nghiệp” dành cho đội ngũ giảng viên nội bộ tại Phòng Đào tạo Tầng 9, NCB.

Buổi chia sẻ huấn luyện nâng cao năng lực cán bộ với nội dung Kỹ năng dẫn giảng chuyên nghiệp đã được tổ chức dưới sự hướng dẫn của anh Nguyễn Văn Quân - Chuyên gia của Công ty Đào tạo và Phát triển nhân tài MCG.

Hình ảnh tập thể lớp học

Chương trình được xây dựng để giúp học viên:

👉 Hoạch định kế hoạch đào tạo, kế hoạch tự học tập cho nhân viên;

👉 Xây dựng tài liệu đào tạo, tài liệu hướng dẫn đơn giản, dễ hiểu dựa trên tiêu chuẩn vận hành hoặc các bước thực hiện công việc hàng ngày;

👉 Thực hành các kỹ năng đào tạo: Kỹ năng diễn đạt ý tưởng dễ hiểu và thuyết phục; kỹ năng sử dụng câu hỏi tương tác học viên; quản lý không khí lớp học; xử lý học viên khó tính…;

👉 Thực hiện hiệu quả các buổi đào tạo tại công việc và giám sát phản hồi giúp nhân viên;

👉 Lên kế hoạch theo dõi ứng dụng của học viên để đảm bảo hiệu quả sau đào tạo.

Mở đầu buổi học, giảng viên chia sẻ về khái niệm và lợi ích của việc đào tạo. Sau đó hướng dẫn học viên cách phân biệt Đào tạo – Huấn luyện – Dìu dắt.

Toàn cảnh tập thể lớp học

Học viên thảo luận theo nhóm

Giảng viên hướng dẫn học viên thảo luận

Đan xen giữa các hoạt động học tập - thảo luận, giảng viên cũng tổ chức một số trò chơi để duy trì không khí lớp học cũng như giúp học viên ghi nhớ kiến thức dễ dàng hơn.

Giảng viên hướng dẫn học viên khởi động

Học viên hoạt động theo cặp

 Giảng viên trao quà cho cá nhân và nhóm xuất sắc

Kết thúc chương trình, các học viên cũng nêu những điều tâm đắc nhất đúc rút trong quá trình tham gia chương trình và đưa ra ý kiến góp ý, đánh giá khóa học.

Anh Bùi Tiến Thảo – Phó Giám đốc Khối Quản trị rủi ro chia sẻ: “Qua khóa học, tôi hiểu được cách chuẩn bị bài giảng, phương pháp giảng dạy để đạt mục tiêu đào tạo và cách thức tổ chức buổi đào tại hiệu quả. Khoá học rất hay và bổ ích. Mong muốn sẽ tiếp tục được tham dự các khoá đào tạo trong thời gian tới”.

MCG Talent Gene xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của các anh/chị và vô cùng mong đợi được gặp lại anh/chị trong các khóa học sắp tới!!

Nội dung cùng chủ đề

Gửi yêu cầu đào tạo
Bắt buộc điền, chọn các trường có dấu (*)
  • * Quý danh

    Anh    Chị
  • Chấp nhận điều khoản của chúng tôi
Chương trình giúp tôi xây dựng bài giảng chuyên nghiệp và tự tin hơn khi đứng lớp. Các hoạt động trong lớp học giúp chúng tôi gắn kết và hiểu bài nhanh hơn.
Chị Nguyễn Thị Hạnh
Chị Nguyễn Thị Hạnh

Giảng viên nội bộ
Vinmart+

Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Facebook Chat