• 6/6/2022
  • Admin
  • Mục: Tin tức

Chương trình “Hệ thống đào tạo nội bộ” dành cho Công ty TNHH Thức ăn chăn nuôi Hòa Phát Hưng Yên

Với mong muốn bồi dưỡng, nâng cao chất lượng hệ thống đào tạo nội bộ, ngày 02/06/2022 vừa qua, Công ty TNHH Thức ăn chăn nuôi Hòa Phát Hưng Yên đã phối hợp với MCG TG tổ chức khóa đào tạo Hệ thống đào tạo nội bộ tại Công ty TNHH Thức ăn chăn nuôi Hòa Phát Hưng Yên - Đường A2, Khu A, KCN phố Nối A, xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.

Chương trình được xây dựng để giúp học viên:

👉 Nắm được các yêu cầu đối với một hệ thống quản lý đào tạo chuyên nghiệp;

👉 Xác định được các bước cơ bản để thực hiện đánh giá nhu cầu đào tạo, từ đó đề xuất nội dung và hình thức đào tạo phù hợp;

👉 Hiểu các thành tố quan trọng trong kế hoạch đào tạo của doanh nghiệp;

👉 Xác định được nguyên tắc thực hiện đánh giá hiệu quả để đảm bảo đào tạo mang lại giá trị cho doanh nghiệp.

Mở đầu buổi học, giảng viên Phương Anh chia sẻ về những thách thức trong đào tạo, nguyên nhân của những thách thức này cũng như tìm hiểu mong muốn của học viên khi tham gia khóa học. Đồng thời, giảng viên dẫn giảng về 04 cấp độ đào tạo trong doanh nghiệp và cho học viên tự đánh giá xem công ty và bộ phận của họ đang ở cấp độ nào.

Hình ảnh về giảng viên Lê Phương Anh

Sau đó, giảng viên hướng dẫn cách đánh giá nhu cầu đào tạo và đưa ra các bài tập tình huống để học viên thảo luận.

Học viên thảo luận theo nhóm về các tình huống

Vào buổi chiều, một hoạt động warm-up được tổ chức để khuấy động không khí lớp học. Tiếp đó, học viên được giới thiệu về 04 cấp độ đánh giá hiệu quả đào tạo và cách phát triển giảng viên nội bộ. Giảng viên đưa ra các điều kiện cần và 05 bước để phát triển giảng viên nội bộ.

Các học viên tham gia hoạt động nhảy để khởi động buổi chiều

Giảng viên trao quà cho nhóm xuất sắc

Giảng viên trao chứng chỉ cho học viên

Kết thúc khóa học, chị Phạm Thị Hồng Vân – Giám đốc Công ty chia sẻ: “Qua khóa học, tôi biết được phân tích nhu cầu đào tạo là quan trọng nhất. Đồng thời hiểu rõ hơn về các cấp độ đào tạo và những năng lực mà giảng viên nội bộ cần có.”

Anh Hoàng Văn Công – Phó Giám đốc Công ty cũng bày tỏ: “Qua buổi học, tôi biết cách tổ chức lớp học hiệu quả cần có sự ủng hộ của BGĐ, biết tìm hiểu nhu cầu của học viên và biết tầm quan trọng của truyền thông nội bộ để phát triển đội ngũ giảng viên nội bộ.”

Mong chờ được gặp lại các anh/chị học viên đáng yêu ở những khóa đào tạo tiếp theo!

Nội dung cùng chủ đề

Gửi yêu cầu đào tạo
Bắt buộc điền, chọn các trường có dấu (*)
  • * Quý danh

    Anh    Chị
  • Chấp nhận điều khoản của chúng tôi
Cảm ơn cô Phương Anh đã xây dựng cho cán bộ quản lý chúng tôi 1 buổi học bổ ích sát với thực tế và có bài thực hành trải nghiệm mang tính ứng dụng cao.
Anh Vũ Thành Nam
Anh Vũ Thành Nam

Phó Giám Đốc
Công ty Thức ăn chăn nuôi Hòa Phát

Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Facebook Chat