• 22/7/2022
  • Admin
  • Mục: Tin tức

Chương trình “Giao việc và kiểm soát công việc & Tạo động lực cho nhân viên” dành cho Trung tâm Kinh doanh VNPT Tây Ninh

Tháng 07/2022, TTKD VNPT Tây Ninh đã phối hợp cùng MCG TG tổ chức 01 ngày đào tạo về chủ đề “Giao việc và kiểm soát công việc & Tạo động lực cho nhân viên” dành cho đội ngũ Giám đốc/Phó Giám đốc, Trưởng/Phó phòng của Trung tâm tại TTKD Tây Ninh.

Buổi chia sẻ huấn luyện nâng cao năng lực cán bộ với nội dung Giao việc và kiểm soát công việc & Tạo động lực cho nhân viên đã được tổ chức dưới sự hướng dẫn của Chuyên gia Nguyễn Nguyệt Anh – Giám đốc khối dịch vụ tư vấn Quản trị doanh nghiệp của MCG tại HCM kiêm PGĐ Công ty CP Đào tạo & Phát triển Nhân tài MCG.

Hình ảnh tập thể lớp học

Chương trình được xây dựng để giúp học viên:

👉 Nhận diện những vấn đề và ý thức được các điểm cần cải thiện của bản thân trong khâu giao việc xuống cấp dưới;

👉 Phân rã công việc chính xác và đầy đủ để giao việc rõ ràng cho các cấp phía dưới;

👉 Theo dõi, hỗ trợ và huấn luyện cấp dưới hoàn thành nhiệm vụ;

👉 Ứng dụng các nguyên tắc tạo động lực vào thực tế tại TTKD;

👉 Xây dựng hình ảnh bản thân trở thành người lãnh đạo truyền lửa gần gũi và sâu sát với nhân viên.

Mở đầu buổi học, học viên được tham gia 01 khảo sát về 03 thách thức lớn nhất họ gặp phải trong quá trình giao việc cho cấp dưới và thảo luận nhóm về nguyên nhân của các vấn đề gặp phải khi giao việc, từ đó đúc kết những nguyên nhân dẫn đến vấn đề khi giao việc.

Giảng viên Nguyễn Nguyệt Anh thuyết giảng về những nguyên nhân dẫn đến vấn đề khi giao việc đến từ người quản lý

Các nhóm thảo luận bài tập

Giảng viên hướng dẫn học viên thảo luận nhóm

Đan xen giữa các hoạt động học tập - thảo luận, giảng viên cũng tổ chức một số trò chơi để duy trì không khí lớp học cũng như giúp học viên ghi nhớ kiến thức dễ dàng hơn.

Học viên thuyết trình bài tập nhóm

 Giảng viên tổ chức hoạt động khởi động

Kết thúc chương trình, các học viên cũng nêu những điều tâm đắc nhất đúc rút trong quá trình tham gia chương trình và đưa ra ý kiến góp ý, đánh giá khóa học.

Anh Đặng Minh Hải – Giám đốc VNPT – Viễn thông Khánh Hòa chia sẻ: “Tôi biết cách phân tích sâu hơn dữ liệu để xây dựng giải pháp khả thi và ra quyết định chính xác, kịp thời hơn. Từ đó, áp dụng chuẩn hóa số liệu hiện có, bổ sung các dữ liệu còn thiếu và xây dựng thêm các công cụ hỗ trợ”.

MCG Talent Gene xin cảm ơn các anh/chị học viên đã nhiệt tình tham gia khóa học và mong chờ được gặp lại các anh/chị trong các chương trình đào tạo tiếp theo!!

Nội dung cùng chủ đề

Gửi yêu cầu đào tạo
Bắt buộc điền, chọn các trường có dấu (*)
  • * Quý danh

    Anh    Chị
  • Chấp nhận điều khoản của chúng tôi
Khóa học "Xây dựng hệ thống đánh giá nhân viên" đạt kết quả vượt kỳ vọng. Giảng viên nhiệt tình chỉ dẫn, giải đáp những vấn đề liên quan, mở rộng phạm vi bài học.
Chị Nguyễn Thị Hương Hiền
Chị Nguyễn Thị Hương Hiền

Trưởng bộ phận Chính sách Đãi ngộ
Công ty Chứng khoán VPS

Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Facebook Chat