• 1/6/2022
  • Admin
  • Mục: Tin tức

Chương trình “Dịch vụ khách hàng nội bộ” dành cho Cán bộ Trường Đào tạo và Phát triền Nguồn nhân lực Vietcombank

Mục tiêu đến năm 2025 của Vietcombank là giữ vững vị trí ngân hàng số 1; trở thành một trong 100 ngân hàng lớn nhất khu vực Châu Á và một trong 300 tập đoàn tài chính ngân hàng lớn nhất thế giới. Để đạt được mục tiêu này, ngày 25/05/2022, Vietcombank đã phối hợp với MCG Talent Gene tổ chức khóa đào tạo Dịch vụ khách hàng nội bộ (Dành cho cán bộ TĐT) tại Trường Đào tạo và Phát triền Nguồn nhân lực Vietcombank, Khu đô thị Ecopark, xã Cửu Cao, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Hình ảnh tập thể lớp học

Chương trình được xây dựng để giúp học viên:

 👉 Nhận thức được tầm quan trọng của dịch vụ khách hàng nội bộ, tầm quan trọng của đơn vị, có ý thức chủ động cam kết và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng nội bộ;

 👉 Xây dựng và chăm sóc các mối quan hệ để nâng cao chất lượng dịch vụ tổng thể của bản thân và đơn vị;

 👉 Áp dụng các phương pháp và kỹ năng để tạo môi trường làm việc tích cực, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng nội bộ tại đơn vị;

 👉 Có khả năng tự xây dựng được tiêu chuẩn và triển khai tự đánh giá được tiêu chuẩn dịch vụ sau khóa học.

Buổi sáng, giảng viên Nguyễn Anh Đức và học viên trao đổi về nội dung Dịch vụ khách hàng nội bộ (KHNB), vai trò của các bộ phận hỗ trợ và Các tiêu chí của dịch vụ KHNB tốt các cách thức cải thiện chất lượng dịch vụ của KHNB. Lớp học bắt đầu bằng hoạt động đặt tên nhóm và từng nhóm thuyết trình về ý nghĩa của tên nhóm.

Hình ảnh giảng viên Nguyễn Anh Đức

Học viên thuyết trình về ý nghĩa của tên nhóm mình

Sau đó, giảng viên tổ chức hoạt động bịt mắt vẽ tranh theo nhóm rồi đưa ra đúc kết về sự phối hợp với đồng đội và giới thiệu 06 cấp độ dịch vụ của RON KAUFMANN. Tiếp đó, học viên tham gia hoạt động “tặng quà” cho đồng nghiệp và hoạt động soi gương, từ đó lên kế hoạch cải thiện chất lượng dịch vụ nội bộ.

Học viên hào hứng tham gia trò chơi “bịt mắt vẽ tranh”

Học viên tham gia hoạt động “tặng quà”

Buổi chiều, giảng viên Nguyễn Văn Quân và học viên trao đổi về những mong đợi của khách hàng đối với dịch vụ của Trường đào tạo Vietcombank, tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ của cơ sở ăn uống, lưu trú và những khó khăn, thách thức với cơ sở ăn uống, lưu trú.

Giảng viên Nguyễn Văn Quân hướng dẫn học viên thảo luận nhóm

Học viên phát biểu ý kiến

Giảng viên trao quà cho những cá nhân xuất sắc

MCG TG đã ghi nhận được một số phản hồi tích cực của các anh/chị học viên trong lớp như sau:

 👉 Giúp ích trong công việc tại TĐT trong thời gian vận hành toàn bộ công trình;

 👉 Thực tiễn của công việc triển khai trong tương lai được hệ thống hoá bằng các kiến thức và lý thuyết của giảng viên có kinh nghiệm giúp người học hiểu sâu, rõ công việc tương lai;

 👉 Có thể áp dụng để xác định mô hình quản lý vận hành phù hợp trong tương lai, hiểu rõ hơn về dịch vụ trên cơ sở đó quản lý các dịch vụ tại TĐT;

 👉 Nắm được các cấp độ của dịch vụ và người làm dịch vụ cần phải hiểu có tư duy về dịch vụ;

MCG Talent Gene xin chân thành cảm ơn VCB đã tin tưởng hợp tác và cảm ơn toàn thể học viên đã tham gia lớp học sôi nổi, nhiệt tình. MCG Talent Gene chúc các anh/chị thật nhiều sức khỏe và hi vọng được gặp lại các anh chị trong những chương trình đào tạo sắp tới.

Nội dung cùng chủ đề

Gửi yêu cầu đào tạo
Bắt buộc điền, chọn các trường có dấu (*)
  • * Quý danh

    Anh    Chị
  • Chấp nhận điều khoản của chúng tôi
Các công cụ giao việc và kỹ năng quản lý hiệu quả như kỹ năng lắng nghe tích cực, kỹ năng truyền lửa tạo động lực giúp tôi giao việc cho nhân viên hiệu quả hơn.
Chị Phạm Thị Chinh Hà
Chị Phạm Thị Chinh Hà

Giám đốc SeABank Thành Công
Học viên khóa online “Kỹ năng giao việc và quản lý thực hiện công việc” – T8/2021

Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Facebook Chat