• 9/7/2022
  • Admin
  • Mục: Tin tức

Chương trình “Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp” dành cho Vietcombank

Với mong muốn nâng cao chất lượng của đội ngũ cán bộ để hướng đến mục tiêu đến năm 2025 của Vietcombank là giữ vững vị trí ngân hàng số 1; trở thành một trong 100 ngân hàng lớn nhất khu vực Châu Á và một trong 300 tập đoàn tài chính ngân hàng lớn nhất thế giới, ngày 26/06/2022, Trường Đào tạo Vietcombank đã phối hợp với MCG Talent Gene tổ chức khóa đào tạo "Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp" cho cán bộ chi nhánh Thanh Xuân, Hà Nội.

Chương trình đào tạo Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp đã được tổ chức dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Nguyễn Mạnh Tùng – Chuyên gia cao cấp của Công ty CP Đào tạo & Phát triển Nhân tài MCG. Ông Tùng có hơn trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp và phát triển tổ chức.

Hình ảnh tập thể lớp học

Chương trình được xây dựng để giúp học viên:

👉 Nâng cao nhận thức về dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, trải nghiệm khách hàng;

👉 Được trang bị các kỹ năng để xử lý hiệu quả, chuyên nghiệp các tình huống trong giao dịch với khách hàng từ đó nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Chương trình đào tạo mở đầu với bài phát biểu khai mạc của chị Nguyễn Viết Thùy Trang – Phó Giám đốc Chi nhánh Vietcombank Thanh Xuân. Sau đó, giảng viên bắt đầu buổi học với hoạt động đặt tên nhóm và chọn nhóm trưởng. Mỗi nhóm sẽ lần lượt đứng lên thuyết trình về ý nghĩa của tên nhóm và chuyền bóng cho nhóm tiếp theo.

Chị Nguyễn Viết Thùy Trang – Phó Giám đốc Chi nhánh Thanh Xuân phát biểu khai mạc

Học viên thuyết trình về ý nghĩa của tên nhóm mình

Buổi chiều, để khởi động không khí lớp học thì giảng viên dẫn dắt các học viên tham gia trò chơi “thỏ và hang”. Sau đó tiếp tục cho các nhóm phong cách đối lập đổi chéo trình bày về cách ứng xử với từng phong cách cá nhân.

Học viên hào hứng tham gia hoạt động nhóm

Học viên thảo luận theo nhóm

Học viên thuyết trình về trải nghiệm khách hàng

Học viên tham gia trò chơi “thỏ và hang”

Học viên thuyết trình về 04 phong cách xã hội

Tiếp đó, giảng viên đưa ra tầm quan trọng của lắng nghe và các nguyên tắc giao tiếp hiệu quả đồng thời tổ chức cho học viên làm bài tập theo nhóm 2 người. Cuối cùng, giảng viên hướng dẫn học viên về kỹ năng xử lý phàn nàn của khách hàng

Giảng viên làm mẫu tình huống để thể hiện tầm quan trọng của lắng nghe

Giảng viên trao quà cho đại diện của nhóm xuất sắc

MCG Talent Gene xin cảm ơn các anh/chị học viên đã nhiệt tình tham gia khóa học và mong chờ được gặp lại các anh/chị trong các chương trình đào tạo tiếp theo!!

Nội dung cùng chủ đề

Gửi yêu cầu đào tạo
Bắt buộc điền, chọn các trường có dấu (*)
  • * Quý danh

    Anh    Chị
  • Chấp nhận điều khoản của chúng tôi
Tôi đã được học những kiến thức và công cụ vô cùng hữu ích áp dụng vào việc phân bổ công việc, đánh giá tính cách nhân viên để đưa ra mục tiêu công việc phù hợp hơn.
Anh Lê Thanh Quyền
Anh Lê Thanh Quyền

Giám đốc SeABank Tôn Thất Tùng
Học viên khóa online “Kỹ năng giao việc và quản lý thực hiện công việc” – T8/2021

Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Facebook Chat