• 19/11/2019
  • Admin
  • Mục: Tin tức

Chương trình Đào tạo quản lý dành cho Microtec

Nhằm nâng cao nhận thức về vai trò của quản lý và nâng cao một số kỹ năng lãnh đạo thiết thực để mang lại hiệu quả hoạt động hàng ngày, Ban lãnh đạo công ty Microtec đã chọn MCG Talent Gene là đối tác triển khai chương trình “Đào tạo quản lý cấp trung” cho đội ngũ quản lý và đội ngũ kế cận tại văn phòng Hà Nội và TP.HCM

Thành lập từ năm 1993 tại Singapore, Microtec chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin trong các lĩnh vực: Hệ thống tài chính (Máy rút tiền, ứng dụng chuyển đổi giao dịch tài chính), Hệ thống lưu trữ dữ liệu (Giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu; Giải pháp SAN và NAS). Hoạt động kinh doanh tập trung chủ yếu tại khu vực Đông Dương, cụ thể các quốc gia như Việt Nam, Lào, Campuchia…. Hiện tại, Microtec có 7 văn phòng tại Việt Nam, với khoảng 200 nhân viên. Trước nhu cầu phát triển của công ty, Ban lãnh đạo nhận thấy công tác lập kế hoạch và quản lý công việc cần được chuẩn hóa, đội ngũ quản lý cần được cải thiện nhận thức về vai trò của quản lý và nâng cao một số kỹ năng lãnh đạo thiết thực để mang lại hiệu quả hoạt động hàng ngày. Để đáp ứng nhu cầu của Microtec, Ban lãnh đạo công ty đã chọn MCG Talent Gene là đối tác triển khai chương trình “Đào tạo quản lý cấp trung” cho đội ngũ quản lý và đội ngũ kế cận tại văn phòng Hà Nội và TP.HCM. 


Ông Nguyễn Huy Hoàng - Giám đốc công ty Microtec khai mạc chương trình tại Hà Nội

Bà Nguyễn Nguyệt Anh - Phó Giám đốc MCG Talent Gene và Ông Lê Thanh Tân - Giảng viên chính dẫn dắt chương trình

Chương trình được thiết kế và giảng dạy bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu của MCG Talent Gene, bao gồm 2 nội dung chính tương ứng với 2 ngày đào tạo. Ngày 1, với nội dung “Nhà quản lý hiệu quả”, học viên nắm được những nguyên tắc cần thiết để xây dựng hình ảnh nhà quản lý hiệu quả, đồng thời áp dụng được các bước giao việc hiệu quả vượt qua những rào cản tâm lý yên tâm giao việc cho nhân viên và kiểm soát kết quả thực hiện. Trong buổi học, học viên đã có cơ hội được trao đổi những vấn đề của quản lý khi giao việc cho cấp dưới, từ đó, chuyên gia MCG đưa ra những công cụ xác định năng lực và mức độ cam kết của nhân viên.Giảng viên Nguyễn Anh Đức chia sẻ công thức 4P - 4 yếu tố cần làm rõ khi giao việc cho nhân viên

Buổi học đầu diễn ra thành công rực rỡ
Ngày thứ 2 của khóa học, học viên tập trung vào kỹ năng “Lập kế hoạch hiệu quả”. Thông qua các hoạt động tương tác làm việc nhóm kết hợp với bài tập thực hành ngay tại lớp, học viên Microtec đã xác định được tầm quan trọng của việc lập kế hoạch, nắm vững kỹ năng và áp dụng công cụ vào công việc lập kế hoạch, triển khai kế hoạch trong công việc thực tế như mục tiêu SMART, ma trận phân nhiệm RACI, văn hóa làm việc nhóm HORENSO của Nhật Bản.

Một trong những hoạt động thảo luận trong chương trình học

Học viên Microtec vô cùng nhiệt huyết tham gia phát biểu
Ông Nguyễn Đức Chiến, trưởng phòng kinh doanh của Microtec chia sẻ vào cuối buổi học: “Tôi rất ấn tượng với cách truyền đạt kiến thức của giảng viên. Thầy đã tạo ra một môi trường học tập chia sẻ cởi mở, giúp chúng tôi lĩnh hội, tiếp cận bài học nhanh chóng dễ dàng. Đặc biệt, tôi thấy công cụ RACI mà thầy hướng dẫn sẽ giúp giải quyết bài toán phân nhiệm công việc hiện tại ở Microtec.”

Ông Nguyễn Đức Chiến chia sẻ cảm nhận cuối buổi học
Chương trình “Đào tạo quản lý” đã kết thúc thành công tốt đẹp ở cả 2 đầu cầu Hà Nội và TP. HCM với tinh thần hứng khởi, học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích. MCG Talent Gene kính chúc các anh chị sẽ trở thành những “nhà quản lý hiệu quả” của Microtec, đẩy mạnh phát triển trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Châu Á.
Tập thể lớp chụp ảnh kỉ niệm cùng thầy Nguyễn Anh Đức

#Microtec #Training #ManagmentTraining 

Nội dung cùng chủ đề

Đăng ký thông tin
Bắt buộc điền, chọn các trường có dấu (*)
  • * Quý danh

    Anh    Chị
  • Chấp nhận điều khoản của chúng tôi
Khóa học "Xây dựng hệ thống đánh giá nhân viên" đạt kết quả vượt kỳ vọng. Giảng viên nhiệt tình chỉ dẫn, giải đáp những vấn đề liên quan, mở rộng phạm vi bài học.
Chị Nguyễn Thị Hương Hiền
Chị Nguyễn Thị Hương Hiền

Trưởng bộ phận Chính sách Đãi ngộ
Công ty Chứng khoán VPS

Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Facebook Chat