• 21/4/2022
  • Admin
  • Mục: Tin tức

Chuỗi chương trình đào tạo Xây dựng và triển khai khung năng lực dành cho Tập đoàn Thái Bình Dương

Với mục tiêu đồng hành và trực tiếp hướng dẫn cán bộ tham gia dự án Xây dựng Khung năng lực của Tập đoàn Thái Bình Dương (Pacific Corporation - PAC) thiết kế và triển khai hiệu quả Khung năng lực, Công ty Cổ phần Đào tạo và Phát triển nhân tài MCG (MCG-TG) phối hợp cùng Phòng Nhân sự - PAC đã tổ chức chuỗi đào tạo gồm 05 ngày, kéo dài từ ngày 23/02/2022 đến 26/03/2022 cho 08 cán bộ dự án và 01 thành viên văn phòng Hội đồng quản trị của PAC.

Theo sát các học viên trong suốt khóa học là 02 chuyên gia về nhân sự: Chuyên gia Lê Phương Anh - Chủ tịch Công ty CP Đào tạo & Phát triển Nhân tài MCG, Tư vấn trưởng Công ty Tư vấn quản lý MCG, và Chuyên gia Nguyễn Hà Thanh - Trưởng phòng Tư vấn Công ty Tư vấn quản lý MCG. Hai chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo xây dựng và triển khai khung năng lực, đồng thời là Tư vấn trưởng cho hàng trăm dự án tư vấn về rà soát tổ chức, xây dựng hệ thống đánh giá năng lực cho các tổ chức quốc tế, tổ chức tài chính và tập đoàn/doanh nghiệp tại Việt Nam.

Giảng viên Lê Phương Anh chữa bài tập nhóm của học viên

Giảng viên Nguyễn Hà Thanh chữa bài tập nhóm của học viên

Sau 04 ngày học và 01 buổi hội thảo được tổ chức tại trụ sở PAC, các học viên có thể:

  • Hiểu phương pháp thiết kế từ điển năng lực và xây khung năng lực trong doanh nghiệp
  • Xác định cách thức đánh giá năng lực phù hợp với doanh nghiệp và tổ chức đánh giá, tổng hợp kết quả đánh giá năng lực
  • Thực hành và ứng dụng kiến thức vào dự án tại doanh nghiệp

Đặc biệt, trong buổi hội thảo, các học viên có cơ hội được trình bày bài tập xây dựng năng lực, hồ sơ năng lực, công cụ đánh giá năng lực và nhận được những góp ý từ hai giảng viên cùng với các học viên khác trong lớp để hoàn thiện bài tập của nhóm mình. Toàn thể học viên tham gia thảo luận sôi nổi, trên tinh thần xây dựng, hỗ trợ và cùng tiến bộ.

Học viên hào hứng và tập trung thảo luận bài tập nhóm

Kết thúc khóa học, MCG-TG nhận được nhiều lời cảm ơn và khích lệ từ các học viên. Anh Nghiêm Xuân Hùng – Khối Nội chính chia sẻ: “Khóa học giúp tôi định hướng lại một số mục tiêu và lộ trình áp dụng để đảm bảo Dự án KNL của Tập đoàn thành công và đạt hiệu quả cao. Tôi sẽ ứng dụng các kiến thức vào thực tế xây dựng và vận hành hệ thống khung năng lực của Tập đoàn”. MCG-TG xin cảm ơn toàn thể học viên đã nhiệt tình, hợp tác trong suốt khóa học và hi vọng được đồng hành cùng các anh chị trong dự án xây dựng khung năng lực của PAC trong thời gian tới.

Giảng viên Lê Phương Anh tặng quà cho nhóm xuất sắc

Giảng viên Lê Phương Anh trao chứng chỉ cho học viên

Nội dung cùng chủ đề

Gửi yêu cầu đào tạo
Bắt buộc điền, chọn các trường có dấu (*)
  • * Quý danh

    Anh    Chị
  • Chấp nhận điều khoản của chúng tôi
Sau 4 ngày đào tạo, tôi đã được hệ thống các kiến thức về nghề L&D, có thể xây dựng kế hoạch và chương trình đào tạo gắn với chiến lược, mục tiêu của doanh nghiệp mình.
Chị Tạ Thị Mai Loan
Chị Tạ Thị Mai Loan

Trưởng phòng Nhân sự - PYS Travel
Học viên lớp L&D Professional

Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Facebook Chat