• 15/3/2022
  • Admin
  • Mục: Tin tức

Chuỗi chương trình đào tạo “Dịch vụ khách hàng nội bộ” dành cho VIETCOMBANK

Năm 2022, Trường Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực VIETCOMBANK tiếp tục phối hợp với MCG Talent Gene triển khai chương trình đào tạo “Dịch vụ khách hàng nội bộ” dành cho cán bộ của VIETCOMBANK (VCB) tại các chi nhánh trên toàn quốc

 Với giá trị cốt lõi là Sáng tạo – Phát triển không ngừng – Chu đáo – Tận tâm, VCB luôn chú trọng đến việc đào tạo và phát triển nhân viên các cấp. "Dịch vụ khách hàng nội bộ" là một trong những khóa đào tạo thường niên của VCB với mục đích cải thiện tương tác trong công việc giữa nhân viên trong nội bộ và hướng dẫn nguyên tắc xử lý mâu thuẫn.

Ngày 26/02/2022 vừa qua, lớp học "Dịch vụ khách hàng nội bộ" đầu tiên trong năm 2022 đã diễn ra với sự tham gia của 37 cán bộ thuộc các phòng hỗ trợ (Kế toán, Quản lý nợ, Hành chính nhân sự - Ngân Quỹ…) tại các chi nhánh khắp cả nước qua hình thức tương tác trực tuyến trên nền tảng Zoom.

Chương trình đào tạo được dẫn dắt bởi giảng viên Nguyễn Thị Nguyệt Anh - Phó giám đốc Công ty CP Đào tạo & Phát triển Nhân tài MCG (MCG TG) kiêm Giám đốc khối dịch vụ tư vấn Quản trị doanh nghiệp của Công ty TNHH Tư vấn Quản lý MCG (MCG) tại TP Hồ Chí Minh.

Giảng viên Nguyễn Thị Nguyệt Anh giới thiệu các tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ nội bộ

Hầu hết các học viên đều nhận định đây là một khóa học thiết thực cho công việc, ngoài ra khóa học còn nâng cao cách quản lý quỹ thời gian và giúp tư duy tích cực hơn. Theo như anh Trần Nghĩa Dũng – phòng Quản lý nợ chia sẻ: “Phần hay nhất của buổi học là tư duy tích cực. Khi mình ở trạng thái tích cực mình sẽ tự học tốt hơn, mình tích cực mới có thể lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ mọi người xung quanh”. Hay chị Tăng Hồng Anh – phòng Hành chính nhân sự Ngân quỹ trình bày: “Đồng nghiệp cũng là khách hàng, dù mình không vui nhưng vẫn phải tiếp tục phục vụ. Vậy nên, các phòng ban khác cũng cần học về Dịch vụ khách hàng nội bộ, để cả cơ quan có thể hỗ trợ nhau tốt hơn trong công việc”.

Các học viên chụp ảnh tập thể

Ban tổ chức lớp học xin chân thành cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các anh chị và hẹn gặp lại các anh chị trong các khóa đào tạo tiếp theo của MCG Talent Gene!

Nội dung cùng chủ đề

Gửi yêu cầu đào tạo
Bắt buộc điền, chọn các trường có dấu (*)
  • * Quý danh

    Anh    Chị
  • Chấp nhận điều khoản của chúng tôi
Tôi đã được học những kiến thức và công cụ vô cùng hữu ích áp dụng vào việc phân bổ công việc, đánh giá tính cách nhân viên để đưa ra mục tiêu công việc phù hợp hơn.
Anh Lê Thanh Quyền
Anh Lê Thanh Quyền

Giám đốc SeABank Tôn Thất Tùng
Học viên khóa online “Kỹ năng giao việc và quản lý thực hiện công việc” – T8/2021

Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Facebook Chat